Nếu có một ngày được làm người bình thường, Red Velvet chỉ muốn thực hiện ngay điều này

Nếu có một ngày được làm người bình thường, Red Velvet chỉ muốn thực hiện ngay điều này
HHT - Người thường vẫn ước ao trở nên nổi tiếng và ngược lại, các ngôi sao vẫn luôn ao ước có một ngày được tự do như người bình thường.

Các cô gái Red Velvet vẫn đang miệt mài quảng bá cho mini album mới và vừa làm khách mời trong chương trình phát thanh Mr Radio. Các khán giả đã rất tò mò không biết cuộc sống của những idol nổi tiếng có gì khác biệt với những cô gái bình thường. Và nếu có một ngày trở thành người bình thường, không bận rộn công việc thì Red Velvet sẽ làm gì.

Nếu có một ngày được làm người bình thường, Red Velvet chỉ muốn thực hiện ngay điều này ảnh 1

Yeri thú nhận “Em chẳng làm gì hết. Em sẽ nằm dài trên giường, nhâm nhi đồ ăn vặt và xem phim. Chỉ cần được như thế thôi là vui lắm rồi”. Trưởng nhóm Irene vốn đi theo lối sống tối giản, nên cho rằng làm người nổi tiếng và người bình thường cũng không khác nhau nhiều lắm.

Irene tâm sự “Thực ra cuộc sống của người nổi tiếng cũng không có nhiều khác biệt đâu. Ngay cả bây giờ, mình cũng không thấy có gì bất tiện so với chính mình trước kia. Mình có ra ngoài đi dạo, thì cũng không nhiều người nhận ra mình đâu”.

Nếu có một ngày được làm người bình thường, Red Velvet chỉ muốn thực hiện ngay điều này ảnh 2

Joy thì ước ao điều ngược lại “Em chỉ ước gì được ghé thăm những nơi đang nổi trên mạng xã hội mà không phải che kín mặt bằng mũ và khẩu trang”. Wendy cũng chung mong muốn với Joy khi khẳng định “Em muốn được thoải mái đến những địa danh đang hot, hoặc đi du lịch cùng gia đình”.

Dù là người nổi tiếng, nhưng hóa ra ước mơ của Red Velvet cũng giống nhiều cô gái trẻ khác. Đó là được thoải mái ăn uống, dạo phố, đi chơi cùng bạn bè hoặc người thân. Chỉ cần một ngày xả hơi thế thôi, là cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm