Nếu có nhiều người tự dưng không ưa bạn, có thể lỗi do cung Hoàng Đạo

Nếu có nhiều người tự dưng không ưa bạn, có thể lỗi do cung Hoàng Đạo
HHT - Không có ai được tất cả mọi người ưa thích, và có những lý do khác nhau mà người khác có thể không ưa bạn lắm - mặc dù bạn vẫn là người tốt. Và rất có thể lỗi không phải do bạn, mà tại cung Hoàng Đạo cả đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nét tính cách khó ưa của Bạch Dương chính là thích tranh cãi, và khi tranh cãi thì khá… xấu tính. Vậy, thay vì luôn nhìn mọi thứ đều là “cơ hội” để đối đầu, thì có lẽ bạn nên dành thời gian để lắng nghe và nhìn từ những góc độ khác của vấn đề nhé.

Nếu có nhiều người tự dưng không ưa bạn, có thể lỗi do cung Hoàng Đạo ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với những người thuộc cung Kim Ngưu, sự bướng bỉnh có xu hướng khiến người khác có thể muốn tránh xa bạn. Vì vậy, đừng trở nên ngang bướng đến độ không thể nhìn ra lỗi của mình, hoặc không thể nhìn mọi việc từ góc độ của người khác.

Song Sinh (21/5 - 20/6)

Những người thuộc cung Song Sinh vừa không nhất quán, vừa không quyết đoán - đó có thể là những đặc điểm khiến người khác không muốn ở bên. Hãy cố tìm cách làm đúng theo những quyết định của mình và đừng do dự, thay đi đổi lại liên tục nhé!

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Bạn không biết tại sao một số người có thể không thoải mái khi ở gần bạn? Tính cách quá nhạy cảm và bất an có thể là lý do đấy. Bạn nên tìm một số cách để xây dựng lòng tự tin - ví dụ như học một kỹ năng gì đó mới - và đừng coi chuyện gì xảy ra, hoặc lời nào nói ra, cũng là công kích cá nhân nhé!

Nếu có nhiều người tự dưng không ưa bạn, có thể lỗi do cung Hoàng Đạo ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có xu hướng thích coi mình là trung tâm, khiến cho nhiều người khó mà muốn lại gần họ. Thay vì luôn tìm kiếm sự tán dương và chú ý, bạn nên cố gắng tìm hiểu xem lý do gì khiến bạn cứ cần những điều đó mới chịu được vậy!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ có xu hướng hay tự chỉ trích mình và chỉ trích cả người khác, khiến nhiều người không muốn làm bạn thân với họ. Một cách tốt để sửa chữa điều này chính là thể hiện sự thông cảm với chính bản thân mình trước, để có thể thông cảm được với mọi người.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người thích làm vừa lòng người khác. Mặc dù làm cho mọi người vui có thể là điều… ừm… làm cho họ vui, nhưng lại cũng có thể là điều đẩy họ ra xa bạn. Bởi vì luôn muốn làm hài lòng mọi người khiến bạn có vẻ thiếu trung thành và chỉ suốt ngày đi theo mà thôi (đấy là chưa kể đến việc một số người có thể nghi ngờ rằng bạn có dụng ý gì đó).

Nếu có nhiều người tự dưng không ưa bạn, có thể lỗi do cung Hoàng Đạo ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Trong số tất cả các cung, thì những người thuộc cung Thần Nông là đòi hỏi cao nhất và thích điều khiển mọi thứ nhất. Nào, bạn nên tập bình tĩnh, thư giãn và cứ để mọi chuyện xảy ra tự nhiên nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn là một Nhân Mã và bạn không chắc là tại sao một số người có vẻ không ưa mình lắm? Có thể do tính tình rất thiếu kiên nhẫn của bạn đấy. Nếu bạn thấy đúng như thế, hãy tự hỏi xem mình muốn người khác kiên nhẫn với mình thế nào, để từ đó tập kiên nhẫn hơn với họ được không?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các Ma Kết có thể rất tự mãn, và điều đó dễ đẩy người khác ra xa họ. Để thay đổi tính này cần có thời gian, nhưng nếu bạn tự nhận thấy đặc điểm này ở mình thì đã là một bước tiến quan trọng đầu tiên để sửa đổi rồi đấy!

Nếu có nhiều người tự dưng không ưa bạn, có thể lỗi do cung Hoàng Đạo ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình ban đầu có vẻ rất nhẹ nhàng, nhưng một khi họ không hài lòng với ai đó, thì họ cũng rất nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, thậm chí như không quen biết. Thay vì đẩy người khác ra xa bạn như thế, hãy thử suy nghĩ thoáng hơn mỗi khi có việc không vừa lòng, bạn nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể rất hay lo sợ và cũng hay tin người thái quá, khiến nhiều người cảm thấy không thích họ. Mặc dù những người thuộc cung Song Ngư rất thân thiện, nhưng thái độ luôn lo lắng cũng như không phân biệt được tốt xấu của họ thường khiến họ có vẻ yếu đuối quá mức.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm