Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo
HHT - Vẫn biết BTS đã có một năm 2018 không thể thành công hơn, nhưng ARMY vẫn mong các chàng trai sẽ làm được những điều này trong năm 2019.

Một đề cử Grammy thực sự

Trong số ba giải thưởng âm nhạc danh giá và uy tín nhất thế giới là Billboard Music Awards (BBMAs), American Music Awards (AMAs)Grammy, BTS đã được vinh danh tại BBMAsAMAs, chỉ còn thiếu Grammy. Khi các đề cử cho 2019 GRAMMY Awards chính thức được công bố, ai nấy không khỏi ngạc nhiên thích thú khi tên album Love Yourself: Tear của BTS xuất hiện trong danh sách đề cử ở hạng mục Best Recording Package, giải thưởng dành cho thiết kế bìa của một album.

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo ảnh 1

Các A.R.M.Y rất vui, vì được đề cử ở Best Recording Package cho thấy album Love Yourself: Tear của BTS không chỉ xuất sắc về mặt nội dung mà còn được đánh giá rất cao về mặt thiết kế mà. Có điều, vì đây thực chất là hạng mục để vinh danh Art Director (người/ đơn vị đã thiết kế nên bìa album đó, ở trường hợp của BTSHuskyFox, một công ty xây dựng thương hiệu có trụ sở tại Seoul) nên niềm vui của A.R.M.Y chưa thực sự trọn vẹn.

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo ảnh 2

Các A.R.M.Y vẫn hy vọng một ngày nào đó, cái tên BTS sẽ xuất hiện trong danh sách đề cử của Grammy ở những hạng mục dành cho chất lượng âm nhạc, nghệ thuật của album, bài hát hoặc những hạng mục về tài năng của người nghệ sĩ. Thực tế A.R.M.Y cũng hiểu Grammy là một thử thách siêu khó nhằn. Dẫu vậy, A.R.M.Y vẫn không ngừng hy vọng và cố gắng.

Một bản “hit quốc dân” được công nhận

BTS là một trong những trường hợp rất lạ của K-Pop và một trong những cái lạ đó là dù nhóm vẫn rất nổi tiếng, đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước, là đại diện thuộc hàng xuất sắc nhất của K-Pop Gen 3 nhưng BTS lại chưa sở hữu một bản “hit quốc dân” nào. Ca khúc có “sức bền” tốt nhất của BTS tính đến thời điểm hiện tại chính là Spring Day (phát hành vào ngày 12/2/2017).

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo ảnh 3

Tính đến ngày 2/12/2018, Spring Day đã trụ vững suốt 93 tuần liên tục trên BXH Gaon Top 100 của Hàn Quốc, trở thành ca khúc trụ hạng lâu nhất trong lịch sử của BXH này. Chỉ tiếc một chút là Spring Day thuộc kiểu “mưa dầm thấm lâu” còn lúc mới ra mắt, ca khúc này chưa bùng nổ đến mức người người nhà nhà đều biết như các “hit quốc dân” khác của K-Pop. Chính vì thế, đến nay, vẫn chưa có một ca khúc nào của BTS được công nhận là “hit quốc dân”. Dẫu điều này không ảnh hưởng lắm đến danh tiếng và vị thế của BTS hiện tại, nhưng hẳn nhiên sẽ rất tuyệt nếu BTS có một “hit quốc dân” rồi!

Và rất nhiều sự thanh thản trong tâm trí

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo ảnh 4

Hiện tại, rất nhiều người ngưỡng mộ BTS khi với tư cách là một nhóm nhạc K-Pop, BTS gần như đã có được tất cả: Những album triệu bản, những MV hàng trăm triệu view trên YouTube, tham dự những talkshow nổi tiếng thế giới, những thành tích không tưởng tại BXH Billboard, những giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước,... Thế nhưng trưởng nhóm RM lại từng nói rằng: “Còn rất nhiều đỉnh núi mà chúng tôi cần phải vượt qua. Nhưng điều mà các thành viên BTS quan tâm nhiều nhất chính là "tận hưởng cuộc hành trình", tìm kiếm những niềm vui trên đường đi chứ không phải đích đến… Tôi cho rằng điều tuyệt vời nhất mà BTS làm được, là sống hết mình cùng âm nhạc và đó cũng chính là lý do mà BTS có được ngày hôm nay”. 

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo ảnh 5

Dẫu vậy, xem Burn The Stage: The Movie, có thể thấy âm nhạc cùng những màn biểu diễn lại chính là nỗi trăn trở lớn nhất của BTS. Kể cả khi ánh đèn sân khấu vụt tắt, cuộc sống đời thường của BTS cũng chỉ chủ yếu xoay quanh âm nhạc. Suga nói rằng sáng tác một bài hát hay, nó khó lắm. Cũng vì âm nhạc mà BTS luôn tỏ ra vui vẻ, vì các anh chàng cho rằng nếu bản thân mệt mỏi, buồn bã thì những thông điệp mà BTS muốn gửi đến khán giả thông qua âm nhạc sẽ trở thành những lời nói dối.

Những lúc tập luyện hay biểu diễn, có đôi khi cơ thể không chuyển động theo những động tác vũ đạo đã quá quen thuộc, khi không thể hát đúng nốt,… tất cả đều khiến các anh chàng hối hận và tự dằn vặt chính mình. Rồi chấn thương nữa. Suga ước sao cả nhóm sẽ tiếp tục mạnh khỏe vì chấn thương khi biểu diễn là nỗi sợ lớn nhất. Jungkook từng gần như ngất lịm đi, thế mà sau đó anh chàng vẫn lên sân khấu biểu diễn bình thường, rồi cái chân bị đau của RM,… Những điều này chỉ đến khi xem Burn The Stage, các A.R.M.Y mới biết và nhiều A.R.M.Y đã khóc.

Nếu có thêm những điều này, năm 2019 của BTS sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo ảnh 6

Chính vì thế, A.R.M.Y mong rằng BTS có thể thanh thản hơn trong tâm trí, có thể sống thật với cảm xúc của mình, không cần phải áp lực rằng lúc nào cũng phải vui vẻ. A.R.M.Y cũng mong 7 anh chàng sẽ có nhiều thêm một chút nữa những khoảng thời gian riêng tư bình yên sau ánh đèn sân khấu, không bị quấy nhiễu cả trong đời thực lẫn trên “thế giới ảo” của mạng xã hội nữa.

Theo HHT 1291
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm