Nếu còn F.A, Valentine này hãy tìm Gấu bằng cách đi xem phim “Sở Thú Thoát Ế”!

Nếu còn F.A, Valentine này hãy tìm Gấu bằng cách đi xem phim “Sở Thú Thoát Ế”!
HHT - Sở thú này có gì đặc biệt mà dân tình ùn ùn kéo đến tham quan vậy?

Chuyện là chàng luật sư tập sự Tae-soo đang cố gắng hết sức để có được một vị trí chính thức trong công ty thì bất ngờ có một cơ hội đổi đời. Tae-soo được trở thành quản lý của một vườn thú trên bờ vực phá sản và anh cần tìm mọi cách để vực dậy nó trong vỏn vẹn 3 tháng khi hiện tại ở đây chẳng còn con thú nào. Chúng bị bán hết đi rồi còn đâu.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cực chẳng đã, Tae-soo đã đưa ra ý nghĩ bất ngờ và táo bạo: Không ai nghĩ rằng sẽ có thú giả trong sở thú, vậy tại sao không đóng giả thú và diễn như những con thú thứ thiệt? Ban đầu tất cả mọi người đều phản đối kế hoạch bất khả thi này, nhưng Tae-soo khẳng định chắc nịch: “Cách duy nhất bây giờ là phải luyện tập!”.

Nếu còn F.A, Valentine này hãy tìm Gấu bằng cách đi xem phim “Sở Thú Thoát Ế”! ảnh 1

Sở thú hân hoan mở cửa trở lại với những con thú “cũ nhưng mà mới”. Tae-soo đội lốt chú gấu Bắc Cực đã lôi kéo khách ùn ùn đến sở thú sau clip “Gấu biết uống Coca” nổi tiếng trên mạng. Một nữ nhân viên khác thì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ biến thành nàng sư tử biết tạo dáng chụp ảnh cực ngầu.

Sở thú đông khách trở lại, Tae-soo đã hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn và có được vị trí chính thức trong công ty của mình. Nhưng trước khi trở về công ty, anh phát hiện ra âm mưu đằng sau việc công ty thu mua sở thú. Liệu anh chàng có cách nào nữa để cứu lấy bản thân mình và cả sở thú?

Nếu còn F.A, Valentine này hãy tìm Gấu bằng cách đi xem phim “Sở Thú Thoát Ế”! ảnh 2

Khán giả xem phim sẽ thấy các phân cảnh người hóa thú cực vui nhộn nhưng thực tế thì những bộ đồ thú nặng 10kg không chỉ gây khó khăn cho những nhân viên sở thú trong phim mà còn khiến các diễn viên của phim phải vất vả toát mồ hôi. Gấu Bắc Cực có rất nhiều cảnh phải bò 4 chân, đầu của sư tử quá to, tay của khỉ đột thì quá dài và lười thì phải bám trên cây quá lâu khiến các diễn viên vô cùng vất vả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm