Nếu Crush mãi vẫn chưa chịu đổ, là vì bạn chưa thả thính đúng cách mà thôi

Nếu Crush mãi vẫn chưa chịu đổ, là vì bạn chưa thả thính đúng cách mà thôi
HHT - Con trai có phức tạp đến mấy cũng không bằng con gái. Nhưng các nàng lại cứ nghĩ con trai còn khó hiểu hơn mình. Ấy là vì nàng chưa biết cách dùng đòn tâm lí với chàng thôi.

1. Một nhóm bạn đang nói chuyện với nhau. Ai đó bắt đầu kể một câu chuyện cười và tất cả đều cười ồ lên. Khi ấy, người ta có xu hướng vừa cười vừa nhìn người mình đang để ý nhiều nhất à bạn có thể thử chàng bằng cách kể một câu chuyện cười, hoặc xúi nàng bạn thân làm điều đó. Xem chàng lúc nghe xong có vừa cười vừa nhìn lén bạn không nhé. Nếu chạm mắt nhau thì xin chúc mừng. Bạn là người chàng đang chú ý nhất đấy.

Nếu Crush mãi vẫn chưa chịu đổ, là vì bạn chưa thả thính đúng cách mà thôi ảnh 1

2. Khi hai người đang cãi nhau, hãy im lặng dù cho bạn sai hay đúng. Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng dễ nổi điên hơn (vì anh ấy cho rằng bạn đang coi thường chàng nên mới không thèm nói gì), nhưng sau này, 100% chàng sẽ cảm thấy hối lỗi nhanh hơn và nhiều hơn. Chưa kể bạn sẽ tránh được nguy cơ bị chàng cho ăn một cái bạt tai vì gân cổ lên cãi cho bằng được.

3. Nếu bạn hỏi chàng một câu hỏi gì đó và có cảm giác như chàng mới chỉ trả lời một phần, hãy tiếp tục im lặng và nhìn chàng. Khi đó, tâm lí chàng sẽ tự động cho rằng câu trả lời của mình là chưa đủ và sẽ tiếp tục nói tiếp. Chắc chắn là chàng sẽ phải trình bày chi tiết đầy đủ hơn, cho đến khi bạn chịu mở lời.

Nếu Crush mãi vẫn chưa chịu đổ, là vì bạn chưa thả thính đúng cách mà thôi ảnh 2

4. Luôn tỏ ra vui vẻ, hào hứng, hớn hở cứ như kiểu “Em là người hạnh phúc nhất thế gian” mỗi khi hẹn hò với chàng hay được chàng tặng cho một món quà bất ngờ gì đó. Đảm bảo lần sau anh ấy sẽ còn vui vẻ và hớn hở hơn thế mỗi khi làm vậy với bạn. Bọn cún nó chơi trò này với mình hoài, bạn không nhận ra sao? Mỗi khi thấy chủ về hay cho ăn, chúng đều háo hức cứ như kiểu trúng xổ số ấy. Áp dụng ngay, có tác dụng 100%.

5. Vào ngày hẹn hò đầu tiên, hãy rủ chàng đi chơi ở những nơi càng vui vẻ sống động nhiều trò vui càng tốt. Sau này chàng sẽ có ấn tượng về bạn là một cô nàng vui vẻ, hoạt ngôn, dễ thương, đáng yêu chứ không phải bánh bèo, vâng ạ, dạ thưa, siêu nhạt nhẽo.

Nếu Crush mãi vẫn chưa chịu đổ, là vì bạn chưa thả thính đúng cách mà thôi ảnh 3

6. Trong lần gặp đầu tiên, muốn gây ấn tượng kiểu âm thầm, hãy nhìn và để ý màu mắt của chàng. Điều đó sẽ khiến bạn duy trì mắt-nhìn-mắt được lâu hơn, và sẽ đương nhiên gây thêm thiện cảm, hứng thú và sự tò mò của chàng hơn.

7. Não bộ của chúng ta luôn có cơ chế nhận diện người lạ theo kiểu bạn hay thù. Vì thế, để gây thiện cảm với chàng trong lần đầu gặp mặt, bạn cần cho chàng thấy mình là bạn, và tương lai còn tiến xa hơn (là bạn gái đó) bằng cách hơi nhướn mày, đầu hơi nghiêng và nở một nụ cười duyên dáng nhất có thể.

Nếu Crush mãi vẫn chưa chịu đổ, là vì bạn chưa thả thính đúng cách mà thôi ảnh 4

8. Cơ chế chiếc gương là một hiện tượng tâm lí siêu thú vị. Đó là khi chúng ta nhìn thấy ai đang làm gì đó giống mình, nhất là khi hai người đang đối mặt, trò chuyện, ta sẽ có cảm giác mình và họ có thật nhiều điểm chung. Sự thân thiện và cởi mở đương nhiên cũng sẽ tăng lên nhiều lần à khi hẹn hò với chàng, thấy anh ấy xem đồng hồ, hãy làm vậy; thấy chàng nói về vấn đề gì đó, hãy tiếp lời bằng sự hào hứng chân thật. Bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả nhận được đấy!

9. Bandwagon effect (hiệu ứng đám đông) cũng là một chiêu rất nên thử. Để chàng nghĩ bạn là một cô nàng hấp dẫn, thú vị và đáng để hẹn hò, hãy nhờ những người xung quanh chàng nói với chàng điều đó, hằng ngày và càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nhờ anh chị em, hội bạn thân của chàng làm điều đó. Một người nói chưa chắc đã đúng nhưng bốn, năm người đều nói vậy thì cũng xứng đáng để kiểm chứng chứ nhỉ?

Theo HHT 1311
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.