Nếu đang nuôi một em cún, bạn không nên bỏ qua phim ngắn Dante's Lunch!

Nếu đang nuôi một em cún, bạn không nên bỏ qua phim ngắn Dante's Lunch!
HHT - Vào tháng 11 năm nay, cùng với sự ra mắt của bộ phim hoạt hình "Coco", khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức tác phẩm hoạt hình ngắn đặc biệt mang tên: "Dante’s Lunch" - giới thiệu chú chó của nhân vật chính Miguel.

Mới đây, hãng phim Pixar đã tung ra một trích đoạn của phim ngắn Dante's Lunch. Dù chỉ sở hữu thời lượng ngắn ngủi chưa tới 2 phút nhưng trích đoạn này đã thực sự lôi cuốn người xem vào câu chuyện vui nhộn giữa chú chó Dante và khúc xương “bất hoà” đến từ một cơ thể nào đó trong thế giới tâm linh. Trong phim ngắn, Dante được mô tả là một chú chó khá nghịch ngợm. Và như mọi chú chó khác, Dante có một niềm say mê lớn lao với những khúc xương ngon lành. Thế nhưng, trớ trêu thay, khi ở thế giới của người đã khuất, ngay cả một khúc xương cũng có “linh hồn”, biết chạy trốn và có khả năng “chiến đấu” mạnh mẽ để không bị những chú chó tóm gọn. Và điều đó đã khiến Dante bước vào một chuyến đi săn có lẽ là khó khăn nhất trong cuộc đời mình.

Nếu đang nuôi một em cún, bạn không nên bỏ qua phim ngắn Dante's Lunch! ảnh 1

Trong hành trình di dọc đất nước Mexico, những nhà làm phim Pixar đã phát hiện ra một điều đặc biệt: Giống chó địa phương Xolo (tên rút ngắn của Xoloitzcuintli) theo quan niệm của người Aztec là “chìa khóa” quan trọng để bước vào vùng đất linh hồn (Land of the Dead). “Khi bước vào đó, nhất định bạn phải có một chú chó Xolo làm bạn đồng hành” - đạo diễn Lee Unkrich - người thực hiện phim hoạt hình Coco Dante’s Lunch chia sẻ.

Chính vì thế, trước khi bước vào hành trình mê hoặc của Coco, việc để một chú chó Xolo dẫn dắt một chút về những điều lạ lùng xảy ra trong Lễ hội người chết là hoàn toàn hợp lý. “Tôi và các cộng sự muốn chia sẻ một chút về thế giới người chết ở Mexico qua bộ phim hoạt hình ngắn trước khi khán giả hoàn toàn chìm đắm vào hơn 90 phút phim chính thức” - Lee Unkrich nói thêm. Dante’s Lunch sẽ được phát hành kèm với phim hoạt hình Coco, dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/11/2017 tại các rạp trên toàn quốc.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm