Nếu đến Hàn Quốc mà bị streamer chặn đường, hãy nhanh bỏ đi nếu không muốn là nạn nhân kế tiếp

Nếu đến Hàn Quốc mà bị streamer chặn đường, hãy nhanh bỏ đi nếu không muốn là nạn nhân kế tiếp
HHT - "Nếu bạn đến Hàn Quốc du lịch và bị chặn bởi một streamer (những người phát sóng trực tiếp) khi đi trên đường, hãy cứ bước đi đừng do dự!", một vlogger người Hàn chia sẻ.

Rachel Kim là một vlogger về cuộc sống thường ngày người Hàn Quốc. Trong các video của mình, cô thường bật mí các tình huống mà bạn sẽ phải trải qua thường xuyên ở Hàn nếu là người nước ngoài khi tới đây du lịch hay sinh sống.

Trong một đoạn video mà cô đăng tải gần đây, nữ vlogger đã cảnh báo với người xem rằng: “Nếu bạn đến Hàn Quốc du lịch và bị chặn bởi một streamer (những người phát sóng trực tiếp) khi đi trên đường, hãy cứ bước đi đừng do dự!”. 

Nếu đến Hàn Quốc mà bị streamer chặn đường, hãy nhanh bỏ đi nếu không muốn là nạn nhân kế tiếp ảnh 1
Nếu bạn đến Hàn Quốc du lịch và bị chặn đường bởi một streamer, hãy cứ bước đi đừng do dự! (Ảnh: Rachel Kim/YouTube)

Theo chia sẻ của Rachel Kim, trong một lần đi ngang qua cửa hàng tiện lợi ở khu Gangnam với chị gái, Rachel và chị của mình đã bị một chàng trai chặn đường. Dựa vào những thiết bị mà người này đang đeo, Rachel nhanh chóng đoán được anh ta là một streamer. Người này sau đó cũng khẳng định suy đoán của Rachel là đúng và thừa nhận mình đang ghi hình trực tiếp.

“Bạn biết đấy, điện thoại của anh ta được đặt trên một chân máy (tripod), đi kèm đó là một micro và một số dụng cụ chiếu sáng. Còn có cả một ít thực phẩm với rượu soju”, Rachel chia sẻ. 

Nếu đến Hàn Quốc mà bị streamer chặn đường, hãy nhanh bỏ đi nếu không muốn là nạn nhân kế tiếp ảnh 2
Trào lưu khiếm nhã của một bộ phận streamer tại Hàn Quốc. (Ảnh: Rachel Kim/YouTube)

Rachel cho biết, cô ấy ngay lập đã biết anh ta sẽ làm gì và đây là lý do vì sao cô ấy cảnh báo mọi người hãy cứ bước đi nếu bị một streamer chặn đứng khi đi dạo phố tại Hàn: Bình phẩm về dáng vẻ của phụ nữ.

Theo chia sẻ của Rachel, dạo gần đây, một bộ phận streamer người Hàn đã chặn các cô gái trên đường và vờ hỏi điều gì đó như “Bạn bao nhiêu tuổi?”, “Bạn thích điều gì?”,…

Tuy nhiên, khi cô gái rời đi, streamer này và những người xem video phát trực tiếp của anh ta để bình phẩm về cô gái đó. Tất nhiên, hầu hết những cô gái bị ghi hành không hay biết gì về trò đùa khiếm nhã này.

 
“Vì vậy, đây là lý do tại sao bạn nên tiếp tục bước đi nếu một streamer chặn đường bạn khi đi trên đường ở Hàn Quốc”, Rachel chia sẻ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều này, bạn có thể xem video của cô ấy dưới đây:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm du lịch dịp nghỉ lễ gần Hà Nội: Săn bướm ở Cúc Phương, ngắm trọn đất trời ở Hang Múa

Điểm du lịch dịp nghỉ lễ gần Hà Nội: Săn bướm ở Cúc Phương, ngắm trọn đất trời ở Hang Múa

HHT - Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài tới 4 ngày nên rất nhiều người dành thời gian để đi nghỉ dưỡng. Ngoài những bãi biển đẹp trải dài khắp cả nước thì Ninh Bình với những địa điểm du lịch đang rất hot tiếp tục được lựa chọn là điểm đến hứa hẹn được nhiều người lựa chọn trong dịp này.