Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất?

Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất?
HHT - Các EXO-L có đoán được thành viên nào có vóc dáng bị trừ điểm nhiều nhất nhóm không?

Các thành viên EXO vừa mới xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers, và D.O. đã thật thà tâm sự “Trước đây, em chưa bao giờ tập luyện thể thao. Nên bụng em tròn quá này” Khi nghe thấy vậy, Kai đã phũ phàng công nhận D.O. là nhân vật có vóc dáng tệ thứ hai trong nhóm EXO, khiến cho anh chàng buồn thấy rõ.

Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất? ảnh 1

Nhưng D.O. không phải thất vọng nhiều làm gì, khi Baekhyun còn bị Kai gọi tên là anh chàng có điểm vóc dáng thấp nhất EXO,Baekhyun thuộc tạng người cực dễ tăng cân. Bản thân Baekhyun cũng biết rõ nhược điểm ấy của mình, nên thường xuyên nói về nó một cách vui nhộn.

Các nam idol khác thường tự hào với cơ bụng chocolate, khi lộ rõ sáu múi săn chắc giống như hộp chocolate thì Baekhyun lại có biệt danh cơ bụng nutella, cũng là chocolate nhưng ở dạng lỏng vì sáu múi của Baekhyun dồn làm một rồi còn đâu. Đã có lúc, Baekhyun miệt mài ăn kiêng tập luyện để có thân hình không thua kém hội anh em EXO, để còn tự hào vén áo khoe cơ bụng nhưng tiếc rằng ngày ấy đã xa rồi.

Cơ bụng chocolate đã thành cơ bụng nutella còn đâu

Trong một concert gần đây, Baekhyun từng khen Sehun có cơ bụng thật ngầu, và “đã có thời mình cũng được như em ấy đấy, nhưng mà mệt lắm luôn”. Baekhyun không ngại thú nhận anh chàng rất xấu hổ khi có vòng eo lớn nhất nhóm, suốt ngày phải đeo thắt lưng cho người nhìn có vẻ gọn gàng hơn. Thậm chí anh chàng còn có trò vỗ bụng mình như vỗ trống, để bày trò trêu chọc mọi người.

Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất? ảnh 3

Nhưng dù Baekhyun chỉ có cơ bụng một múi, cũng chẳng làm sứt mẻ gì đến tình cảm mà fan dành cho anh chàng. Vì chỉ cần Baekhyun luôn đẹp trai dễ thương như hiện nay, là đủ đốn tim khán giả rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.