Nếu được chọn một người tham gia "The Masked Singer” phiên bản Mỹ, BTS sẽ chỉ ai?

Nếu được chọn một người tham gia "The Masked Singer” phiên bản Mỹ, BTS sẽ chỉ ai?
HHT - Show hát giấu mặt “The King of Mask Singer” sắp có phiên bản Mỹ, và BTS sẽ tiến cử thành viên nào tham gia đây?

The King of Mask Singer vốn là chương trình thực tế rất ăn khách của Hàn Quốc. Các ca sĩ nổi tiếng sẽ đeo mặt nạ che kín mặt và thi hát trong ba vòng, do khán giả trực tiếp xem tại trường quay cùng ban giám khảo bình chọn. Người nào bị loại sẽ phải cởi bỏ mặt nạ để lộ danh tính, còn người chiến thắng tiếp tục đeo mặt nạ trổ tài trong các tập sau, để tìm ra Vua mặt nạ.

Nếu được chọn một người tham gia "The Masked Singer” phiên bản Mỹ, BTS sẽ chỉ ai? ảnh 1

The King of Mask Singer chỉ tập trung vào giọng hát của người chơi, nên đã có rất nhiều idol gây bất ngờ khi hát tốt hơn khán giả vẫn nghĩ. Thậm chí một vài diễn viên Hollywood, khi tới Hàn Quốc quảng bá phim mới cũng đã tham gia trổ tài trong The King of Mask Singer như một thí sinh đặc biệt.

Nếu được chọn một người tham gia "The Masked Singer” phiên bản Mỹ, BTS sẽ chỉ ai? ảnh 2

Nhờ concept quá độc đáo mà phía Mỹ đã mua bản quyền thực hiện The King of Mask Singer để chuẩn bị ghi hình trong năm 2019. Nhân dịp này, ba nhóm nhạc BTS, Winner, Wanna One đã cùng nói lời chúc chương trình thành công. Các chàng trai đã kể tên rất nhiều ca sĩ Âu - Mỹ nổi tiếng mà họ mong sẽ tham gia show thực tế này.

Jungkook đã từng tham gia show này

Riêng với BTS, khi được hỏi sẽ chọn ra thành viên nào đại diện cho nhóm để đi thi The King of Mask Singer phiên bản Mỹ, có tới 6 chàng trai đều gọi tên trưởng nhóm RM. Lý do đơn giản vì RM giỏi tiếng Anh nhất, nên đi thi là đúng rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm