Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai?

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai?
HHT - Nếu xét đặc điểm tính cách, những idol K-Pop này cũng khá phù hợp đấy nhé! Nhưng bạn sẽ "sốc" khi biết ai là "trùm cuối" Thanos!

Ok Taecyeon (2PM) vai Captain America

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 1

Các đặc điểm của Captain America bao gồm khả năng lãnh đạo, trách nhiệm, can đảm, sức mạnh, lòng trung thành và bổn phận. Tất cả đều có ở Taecyeon của 2PM. Cả anh và Cap đều có khiếu hài hước nhưng cả hai là những người rất nghiêm túc khi nói đến mục tiêu và nghề nghiệp của họ. Trường hợp Captain America có trách nhiệm lớn trong việc bảo vệ thế giới, Taecyeon phải gánh vác những rào cản lớn để đảm bảo các thành viên cùng nhóm và bạn bè của mình khỏe mạnh và hạnh phúc.

Jungkook (BTS) vai Spider Man

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 2

Cả hai đều là người trẻ nhất trong nhóm của họ và mang theo họ một năng lượng trẻ trung và năng động. Mặc dù là người trẻ nhất, họ trung thành, tận tụy, và làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự khăng khít của tập thể. Cộng với tính cách vô tư là một yếu tố hoàn toàn mới mẻ cho tinh thần đồng đội.

Jackson (GOT7) là Iron Man

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 3

Cả hai đều là người ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ và chiến lược gia tràn đầy năng lượng, làm những điều tốt nhất để hỗ trợ nhóm. JacksonIron Man cũng chia sẻ những điểm tương đồng trong thái độ cứng rắn nhưng hài hước, có năng lực cạnh tranh cao.

Choi Siwon (Super Junior) trong vai Thor

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 4

Hoàn mỹ và đẹp trai, Choi SiwonThor có nhiều điểm tương đồng. Cứng rắn và mạnh mẽ ở vị trí của mình, họ dần trưởng thành hơn và trở nên khiêm tốn, có trách nhiệm.

Sehun (EXO) là Loki

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 5

Loki là một "bậc thầy" về sự nghịch ngợm, lừa gạt, tinh ranh và thông minh. Không có thần tượng K-Pop nào khác phù hợp với trình độ kỹ năng của Loki như Sehun, thành viên tinh nghịch của EXO.

Kim Sejeong (I.O.I/ Gugudan) là Black Widow

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 6

Black Widow là một người cực kỳ mạnh mẽ, có một kế hoạch rõ ràng và nhanh chóng để đảm bảo thành công của cô. Là một điệp viên và một chiến binh được đào tạo, Black Widow là một người bạn không muốn "gây sự". Dù là người bình thường nhưng Black Widow là sự đóng góp không thể phủ nhận cho Avengers giống như cách mà Kim Sejeong làm. Cô nàng không chỉ mạnh mẽ và vô cùng tài năng mà còn có được chỗ đứng trong thị trường K-Pop.

Jinwoon (2AM) là The Hulk

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 7

Jinwoon rất giống Bruce Banner / The Hulk ở cảm giác khi bạn lần đầu tiên nhìn vào anh ấy, ngọt ngào và dễ thương nhưng khi bị kích động, sức mạnh dữ dội xuất hiện.

Seungkwan (SEVENTEEN) trong vai Star Lord

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 8

Là những người tạo cảm xúc cho nhóm, SeungkwanStar Lord đều hài hước, dẫn dắt nhóm đến thành công. Star Lord có thể hơi ngốc và hành xử tùy ý, nhưng anh ấy luôn có kế hoạch để đảm bảo thắng lợi và Seungkwan hành động như không biết gì, nhưng anh ấy luôn có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng.

Jennie (BLACKPINK) là Scarlet Witch

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 9

Cả hai đều là hình ảnh của tình yêu và sự cống hiến cho những điều mà họ quan tâm nhất. Jennie yêu công việc của mình trong tư cách một thần tượng trong khi Scarlet Witch yêu Vision và là một dị nhân quyền lực.

CL (2NE1) là Gamora

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 10

Cả hai đều phải chịu đựng một cuộc sống khó khăn có thể trở thành người mà họ muốn nhưng bị kìm giữ bởi rất nhiều thứ. Dù cả hai đã trở thành những phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ, cả hai đều phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau. Tuy nhiên, không có gì ngăn họ tiến về phía trước và chiến đấu vì những gì họ tin tưởng.

G-Dragon (BIG BANG) là Black Panther

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 11

G-DragonT'Challa là vua của "quốc gia" của họ và cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Cả hai đều gặp khó khăn khi dẫn dắt nhóm của mình cho xứng với sự kì vọng của mọi người. Nhưng cuối cùng, cả hai người đã chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và độc đáo.

YG như... Thanos

Nếu hóa thân thành nhân vật trong ''Avengers: Infinity War'', các sao K-Pop sẽ là ai? ảnh 12

Cả hai đều tin rằng những gì họ đang làm là con đường lý tưởng để đảm bảo thế giới sẽ tốt đẹp. Mặc dù Thanos là độc ác và bất thường, anh vẫn có tình yêu cho con gái mình và nỗ lực không ngừng đạt được mục tiêu. YG quan tâm đến công ty của mình nhưng lại có mục tiêu và kỳ vọng của riêng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?