Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất
HHT - Là học sinh của lớp học idol này, thì chắc cả ngày chỉ ngắm bạn học là đủ rồi.

Lớp trưởng: Bang Chan (Stray Kids)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 1

Không chỉ biết nhiều ngôn ngữ (Anh, Hàn, Nhật, Trung, Hy Lạp), Bang Chan còn rap tốt, hát hay, sáng tác cừ, “bonus” thêm sự đẹp trai. Bang Chan chính là người tập hợp các bạn cùng luyện tập rồi dần tạo nên nhóm nhạc Stray Kids của lớp như bây giờ, cho thấy khả năng lãnh đạo siêu tốt của anh chàng.

Lớp phó học tập: Cha Eunwoo (Astro)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 2

Học giỏi miễn bàn với bảng thành tích sáng chói, Eunwoo còn được biết đến như là một ManJjitNam - phiên bản đời thực của những chàng mỹ nam trong thế giới truyện tranh của các cô gái. Cảnh thường thấy là các bạn nữ cùng lớp cũng như khác lớp đều tìm đến nhờ Eunwoo giảng bài, nhưng nghe giảng thì ít mà ngắm “mỹ nam” thì nhiều.

Lớp phó văn thể mỹ: Kang Daniel (Wanna One)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 3

Hát ổn, rap tốt, nhảy giỏi, có tài biên đạo, biểu cảm sân khấu xuất sắc, diễn xuất ổn, Daniel thường giúp đỡ các bạn trong lúc luyện tập văn nghệ. Anh chàng còn chơi trượt ván rất cừ nữa nhé!

Lớp phó lao động: Taeyong (NCT)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 4

Taeyong có hứng thú với việc dọn dẹp, thích sạch sẽ, thậm chí có lần còn khiến bạn bè “xanh mặt” khi tỉ mỉ lau đi lau lại mặt bàn cho đến khi sạch bong kin kít mới thôi.

Lớp phó kỷ luật: Nayoung (Pristin)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 5

Có kinh nghiệm dẫn dắt hai nhóm nhạc với gần 20 chị em gái, Nayoung dù bình thường nhìn hiền lành nhưng khi cần thiết vẫn dư sức đưa cả lớp vào nề nếp. Chiều cao nổi bật (hơn 1m70) cũng giúp Nayoung có uy thêm nhiều chút.

Thủ quỹ: Jisung (Wanna One)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 6

Chín chắn, cẩn thận, chu đáo, có trách nhiệm, giao quỹ lớp cho Jisung là yên tâm nhất rồi. Chàng thủ quỹ này cũng kiêm luôn vai trò “anh Sky” chuyên tư vấn tâm lý cho bạn bè.

“Con nhà người ta”: Minhyun (NU’EST - Wanna One)

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 7

Tính cách ôn nhu, dịu dàng, đẹp trai, cao ráo, dáng chuẩn, sở hữu giọng hát ngọt ngào, nhảy ổn, không thích bia rượu, thích dọn dẹp nhà cửa, thích đọc sách, giỏi thả thính lẫn né thính, giỏi tiếng Nhật, luôn cầu tiến,... Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đều bảo “Mỗi nhà cần có một Hwang Minhyun”.

Team tổng tài: Nguyên dàn NCT gồm Jaehyun, Johnny, Yuta, Chenle, Ten

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 8

Dàn F5 của NCT chắc cũng một chín một mười với dàn F4 trong bộ truyện Vườn sao băng: Ông của Chenle sở hữu một doanh nghiệp thuộc Top 20 của Trung Quốc. Nhà của Jaehyun ở khu Gangnam giàu có bậc nhất Hàn Quốc. Yuta, Johnny, Ten đều từng học ở những trường với học phí siêu đắt đỏ. Tuy xuất thân giàu có nhưng các anh chàng đều rất thân thiện, hòa đồng với bạn bè.

Team anh, chị đại: Kim Donghan, Chungha, Soyeon (G)I-dle,...

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 9

Những anh chàng, cô nàng với sức khỏe hơn người, tài năng khí chất đầy mình. Donghan tuy thuộc hội em út trong lớp nhưng lại khỏe đến mức có thể dễ dàng nhấc bổng các anh lên. ChunghaDonghan còn dũng cảm theo đuổi con đường của một ca sĩ solo tại K-Pop, nơi vốn chuộng những nhóm nhạc hơn. Soyeon cool ngầu và hồi bé, cô nàng từng ước mơ trở thành ninja, một ước mơ cũng ngầu dữ dội.

Team “mọt sách”: Minhyun (NU’EST - Wanna One), Wonwoo - Joshua (Seventeen), Eunwoo (Astro),...

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 10

Đồng phục chỉnh tề, luôn sơ vin đúng chuẩn, hầu như lúc nào cũng kè kè quyển sách bên mình. Đặc biệt, Eunwoo có sở thích đọc sách khi buồn. Joshua nhờ đọc sách mà văn thơ lai láng, thậm chí đã đạt đến độ “xuất khẩu thành thơ” mỗi lần muốn dùng thơ để trêu cậu bạn thân Jeonghan (Seventeen).

Team “dị nhân”: Rosé (BLACKPINK), Chengxiao (WJSN), Tzuyu (TWICE), Yuju (GFriend),...

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 11

Sở hữu những khả năng khó ai bắt chước được như: nói không cần mở miệng và xoay cánh tay 3600 - Rosé, “điều khiển” nước - Chengxiao, lật lưỡi - Tzuyu, nhảy xoay vòng không cần giày trượt băng - Yuju,... hội này thường biểu diễn góp vui trong giờ nghỉ giải lao, những buổi văn nghệ hoặc đại diện trường “đem chuông đi đánh xứ người” tại những cuộc thi khám phá những khả năng đặc biệt của con người.

Team ăn vặt: Jihoon (Wanna One), Yoo Seonho,...

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 12

Nhìn kiểu gì cũng sẽ thấy Jihoon đang ăn một món gì đó, đến nỗi mẹ anh chàng phải nhắc con trai “đừng ăn quá nhiều” nếu không sẽ tăng cân và má bánh bao sẽ mãi trường tồn. Seonho thì ăn một ngày 5 bữa, vì thế anh chàng không ở nội trú, vì ở nội trú chỉ được ăn... 3 bữa/ ngày thôi. Vì hầu như lúc nào cũng có đồ ăn bên mình nên hội này cũng là “kho lương thực” mỗi khi các bạn lâm vào tình trạng bỗng dưng thấy đói.

Team “ngoại giao”: Sungwoon (Wanna One), Nayeon (TWICE), JR (NU’EST W),...

Nếu K-Pop thu nhỏ thành một lớp học, thì đây sẽ là những học trò đặc biệt nhất ảnh 13

Vòng tròn bạn bè rộng khắp, đi đến đâu cũng có thể gặp bạn thân, bạn là con gái, bạn là con trai, bạn là tiền bối, bạn là hậu bối,... Các “thánh” ngoại giao được cả lớp ghi công vì trước mỗi kỳ thi hay kiểm tra, nếu muốn, hội này có thể “hỏi thăm” bạn bè để có ngay đề thi cho cả lớp.

Theo hht 1274
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.