Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ
HHT - Nếu không có lịch trình hoạt động, những idol này sẽ dành thời gian để chơi game. Nhiều người thậm chí còn tham gia các giải đấu quốc tế về trò chơi điện tử.

Trong mấy thập niên trở lại đây, trò chơi điện tử đã trở thành thú vui “gây nghiện” của giới trẻ. Và tất nhiên, những thần tượng K-Pop cũng không nằm ngoài xu thế đó. Có rất nhiều người dù không phải là game thủ chuyên nghiệp nhưng khả năng của họ cũng thuộc vào hạng “không phải dạng vừa đâu”!

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 1

Hãy cùng điểm danh 9 "game thủ" trong làng idol Hàn Quốc nào!

Jung Joon Young

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 2

Gần đây, Jung Joon Young đã ký hợp đồng với một đội game thủ chuyên nghiệp có tên là Player Unknown’s Battlegrounds. Anh chàng nổi tiếng với khả năng chơi game vượt trội của mình. Mặc dù lịch làm việc bận rộn nhưng chàng idol này luôn dành thời gian rảnh hàng ngày để bước vào thế giới ảo. Anh chàng cũng từng tiết lộ rằng mình đang tìm kiếm cơ hội để thử sức với những cuộc thi toàn cầu.

Heechul (Super Junior)

Heechul rất thích chơi các trò chơi điện tử với những người bạn nổi tiếng. Nam thần tượng thường chơi những trò chơi nhập vai và từng xuất hiện như một chuyên gia bình luận đặc biệt tại cuộc thi RPG vào năm 2016. Heechul cũng tham gia chơi game League Of Legends. Với vị trí top đầu, anh chàng hiện là người lãnh đạo Heechul's gaming crew trên Game Show của SBS với nhiều thần tượng khác.

Hongbin (VIXX)

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 3

Anh chàng là một fan hâm mộ lớn của Blizzard trên OverwatchHongbin đã chọn nhân vật Hanzo và lý giải rằng: "Tôi thích kỹ năng của anh ấy và tính cách của anh ấy cũng khá phù hợp với tôi". Nam thần tượng có chị gái làm việc ở một công ty sản xuất game nên anh chàng khá thạo các trò chơi điện tử. Hongbin từng giữ vị trí thứ 7 với nhân vật Hanzo trong mùa 3 của game Overwatch. Và anh chàng tiết lộ rằng mình thường chơi game này với các thành viên của BTSB1A4.

Jaehyo (Block B)

Jaehyo đã cho thấy kỹ năng chơi game vượt trội của anh ấy khi tham gia đội chơi game của Heechul trên Game Show. Trong một trận đấu StarCraft 1 hồi tháng 3 năm ngoái, Jaehyo thậm chí đã lật đổ game thủ chuyên nghiệp Kang Min với thành tích ấn tượng.

Gongchan (B1A4)

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 4

Gongchan thừa nhận rằng mình là một kẻ điên cuồng với Overwatch. Anh chàng với Hongbin là bộ đôi siêu sao trong nhóm chơi game của Heechul. Họ từng không ít lần khiến người xem há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Niel (TEEN TOP)

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 5

Thích các trò chơi nhập vai, Niel thường chọn các nhân vật khác nhau để thử đủ loại kỹ năng khác nhau. Dù chơi nhiều game nhưng nam thần tượng được biết đến rộng rãi là nhân vật Genji trong Overwatch, người tấn công đối thủ bằng thanh kiếm sắc nhọn của mình.

Hayoung (Apink)

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 6

Cô nàng là nữ thần tượng duy nhất trong danh sách này, Hayoung bước vào thế giới game từ lúc 6 tuổi. Sở thích của cô ấy là chơi OverwatchSudden Attack, Hayoung tiết lộ rằng cô đã mua đến ba bàn phím chơi game trong một chương trình radio. Điều đó cho thấy cô ấy thích các trò chơi điện tử nhiều đến mức nào.

Hyesung (Shinhwa)

Nếu không theo nghiệp cầm mic thì 9 idol này có lẽ sẽ trở thành game thủ ảnh 7

Hyesung là một trong những người chơi nổi tiếng nhất của game StarCraft. Giống như hầu hết các ngôi sao thần tượng khác, anh ấy thích thi đấu với bạn bè của mình. Hyesung cũng tham gia nhiều cuộc thi game phổ biến. Tuy nhiên, gần đây nam thần tượng đã đánh mất ngôi vị đầu bảng trong tay Kyuhyun (Super Junior), một cái tên đáng gờm của game StarCraft.

Baekhyun (EXO)

Baekhyun là một game thủ đầy tham vọng và bạn có thể thấy anh chàng thực sự thích chơi game như thế nào trong video ở trên. Tình bạn của anh với Heechul được phát triển khi họ kết với nhau bằng cách chơi các trò chơi điện tử.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm