Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ?

Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ?
HHT - Danh mục nghề nghiệp nếu không trở thành idol của các thần tượng K-Pop dưới đây cũng đa dạng lắm nhé!
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 1
Nếu không phải là một thần tượng thì nghề nghiệp mơ ước của Sana (TWICE) là trở thành một giáo viên mẫu giáo! Thật dễ thương phải không nào? Những idol cũng hứng thú với việc trở thành giáo viên còn có Chen (EXO)Jinyoung (GOT7).
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 2
Taeyang (SF9) từng nói rằng anh chàng sẽ là một người bán hoa nếu không làm idol! Trước đây, Taeyang đã thổ lộ tình yêu của anh chàng dành cho các loài hoa, thậm chí Taeyang còn thú nhận rằng anh chàng yêu thích nhất là hoa cát tường.
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 3
Trước khi quyết định sang Hàn làm thực tập sinh, Jackson là gương mặt ưu tú trong đội tuyển đấu kiếm của Hong Kong, từng rinh rất nhiều huy chương tại các giải trẻ trong nước, châu lục và thế giới, trong đó ấn tượng nhất là 2 huy chương vàng (cá nhân và đồng đội) tại Asian Junior and Cadet Fencing Championships 2011 được tổ chức ở Thái Lan. Vậy nên, nếu không vì đam mê âm nhạc cháy bỏng, có lẽ Jackson đã đi theo con đường mà papa hướng cho anh chàng: Đi Mĩ du học đồng thời tiếp tục sự nghiệp đấu kiếm. Khi đó, chúng ta có thể sẽ gặp Jackson tại các kỳ Thế vận hội Olympics.
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 4
Jungyeon đáng yêu của TWICE sẽ làm việc tại một tiệm bánh. Jungyeon nói rằng cô nàng chắc chắn sẽ làm việc ở đó nếu có cơ hội!
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 5
Baekhyun (EXO) sẽ là một game thủ chuyên nghiệp nếu anh chàng không phải là một thần tượng! Baekhyun thậm chí còn nói rằng đội PUBG Hàn Quốc đã cố gắng tuyển dụng anh chàng, nhưng Baekhyun đã phải từ chối vì anh chàng đang là một thành viên của EXO mà.
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 6
D.O. (EXO) thì lại muốn trở thành một... nông dân.
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 7
Hẳn K-Pop fan nào cũng biết Minho (SHINee) siêu thể thao ra sao. Anh chàng là con nhà nòi khi bố Minho từng là tiền đạo xuất sắc của tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc và hiện đang làm HLV. Được di truyền từ bố nên Minho đá bóng rất daebak. Ước mơ từ nhỏ của Minho chính là trở thành cầu thủ bóng đá nhưng bố anh chàng đã không đồng ý vì hơn ai hết, ông hiểu cuộc sống của một cầu thủ khắc nghiệt ra sao. 
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 8
Mẹ của Joshua (Seventeen) là một bác sĩ Đông y, vì thế Joshua nói rằng nếu không làm idol, rất có thể anh chàng sẽ nối nghiệp mẹ hoặc anh chàng sẽ theo nghiệp kinh doanh. 
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 9
Moonbyul (MAMAMOO) có một ước mơ rất cool là trở thành cảnh sát. Tưởng tượng Moonbyul trong bộ cảnh phục cũng ngầu ra phết!
Nếu không trở thành idol, các thần tượng K-Pop sẽ làm gì nhỉ? ảnh 10
Là người yêu thích nghệ thuật, T.O.P. (Big Bang) sẽ là một người quản lý nghệ thuật xuất sắc cho một bảo tàng. Đây là một công việc vô cùng khó khăn, nhưng với T.O.P. thì anh có thể khẳng định được vai trò của mình một cách ấn tượng cho mà xem.
Theo allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm