Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa!

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa!
HHT - Ai chẳng may sa chân vào "Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo" đều hiểu được vì sao cô nàng này lại làm "hoàng tử bơi lội" Jung Joon Hyung mê mệt.

Giữa các nhân vật nữ phim truyền hình Hàn Quốc được xây dựng cá tính, mạnh mẽ, xinh đẹp... thì cô nàng Kim Bok Joo của Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) lại có vẻ giản dị, thuần khiết. Hầu như suốt ngày chỉ mặc quần áo thể dục, mái tóc được cắt lỉa chỉa chứ chẳng hề váy áo thướt tha. Thế nhưng một Bok Joo thuần khiết như thế đã không những đốn tim được chàng "hoàng tử bơi lội" Jung Joon Hyung mà ngay cả khán giả cũng ôm tim lên ôm tim xuống.

Không xinh mà là "nàng tiên" được sao

Chắc chắn mấy người học cùng trường với Kim Bok Joo mắt bị bù lệch ăn hết rồi (hoặc được biên kịch lẫn đạo diễn dặn phải làm vậy) nên mới chả bao giờ nhận ra Bok Joo xinh đẹp như thế nào. Lại còn gặp mấy ông chú ở quán rượu chê bai Bok Joo không phải con gái nữa chứ. Hãy nhìn kỹ đi!

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 1
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 2

Kim Bok Joo nhà người ta da trắng sáng, hai gò má lúc nào cũng ửng hồng rạng rỡ. Đôi môi căng mọng hồng quyến rũ. Chân dài miên man. Đặc biệt nhất là đôi mắt nâu có đôi ngươi sáng lấp lánh, đẹp đến mức ai không biết cứ tưởng là Bok Joo đeo lens (đôi mắt hoàn toàn tự nhiên của Lee Sung Kyung nha!).

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 3
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 4

"Hoàng tử" chẳng may nhìn gần một phát, nhận thấy Bok Joo đáng yêu như thế nào mặt ngơ ra ngay!!! Sao bình thường mình không để ý nhỉ? Trụy tim rồi sao giờ?

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 5

Trai đẹp thì kệ chứ "nàng tiên" không mê

Chàng "hoàng tử bơi lội" Jung Joon Hyung đẹp trai là thế, chân dài vai rộng là thế... nhưng Kim Bok Joo xem như muỗi. Trong khi cô nàng nữ hoàng thể dục dụng cụ Shi Ho thì chia tay rồi vẫn quay lại ám quẻ hoài, chắc tiếc của vì đã để mất một anh bạn trai ngời ngời như thế. Đã thế Bok Joo còn chẳng ngần ngại phũ cho anh chàng đội mũ không biết bao lần. Đơn giản là vì trong mắt Bok Joo, Jung Joon Hyung chỉ là bạn học chung hồi tiểu học bây giờ trở nên "quá nhoi".

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 6
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 7
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 8

Anh trai thì ga-lăng như thế này: Không những che ô cho Bok Joo mà còn đưa người đỡ nước mưa từ xe ô-tô hắt vào.

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 9

Còn Jung Joon Hyung thì thế này đây. Miệng la lên "Nguy hiểm Bok Joo à". Tưởng gì, hóa ra là "nguy hiểm" cho anh chàng, suýt thì mình và áo quần của mình bị ướt, may mà có Bok Joo làm "lá chắn".

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 10

Vậy nên đừng có đi hỏi người ta "Cậu thích anh trai tớ nhiều vậy hả?" xong ánh mắt đau buồn, ghen tị trộn lẫn nghe chưa! 

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 11

Hơi kì quặc một chút nhưng quá sức đáng yêu

Bok Joo suy nghĩ đơn giản, ngơ ngác, đôi lúc còn hành xử hơi kì quặc. Nhưng mà đáng yêu thì thôi không ai bằng nổi. Vừa nghe bố bị ốm liền hộc tốc chạy về. Mấy bé đàn em bị hội hotgirl bắt nạt liền xuất hiện giải cứu. Huấn luyện viên bắt ăn tăng cân, trong khi người cô nàng cảm nắng lại là bác sĩ giảm cân, thế là Bok Joo bị kẹt giữa. Cân nặng cứ tăng lên hạ xuống liên tục vì không muốn làm ai thất vọng. Bok Joo tốt bụng đến ngây thơ như vậy đấy!

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 12
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 13
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 14
Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 15

Joon Hyung bị cộc đầu, Bok Joo phản xạ đưa tay xoa đầu liền cho anh chàng đỡ đau. Lại còn nhăn mặt la lên như thể mình mới là người bị đau.

Joon Hyung bị cộc đầu, Bok Joo phản xạ xoa đầu ngay cho anh chàng đỡ đau

Dịu dàng quá nên có người được xoa đầu xong ngẩn ngơ bối rối liền luôn!

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 17

"Nàng tiên" đáng yêu quá nên chàng hoàng tử đẹp trai của đội bơi lội chỉ có thể tình nguyện trở thành vệ tinh quay xung quanh thôi chứ không tài nào thoát khỏi "lực hút" được nữa rồi.

Nếu Kim Bok Joo không phải "nàng tiên" thì còn ai xứng nữa! ảnh 18

Bộ phim Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) đang chiếu trên đài MBC vào mỗi tối Thứ Tư - Thứ Năm hằng tuần.

PPAN95

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.