Nếu là fan của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, bạn đã nhận tin vui này chưa?

Nếu là fan của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, bạn đã nhận tin vui này chưa?
HHT - Là một trong những bộ phim độc lập hiếm hoi của năm 2018 nhận được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng Việt, “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” vừa qua lại mang về một tin vui.

Theo đó, trong khuôn khổ sự kiện Viet Film Fest 2018 được tổ chức tại California – Mỹ, bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè lần nữa lại gây được tiếng vang với điện ảnh quốc tế khi vượt qua được nhiều “ứng viên” để nhận giải Spotlight Award (tạm dịch: giải thưởng vinh danh bộ phim tiêu điểm của sự kiện Viet Film Fest).

Nếu là fan của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, bạn đã nhận tin vui này chưa? ảnh 1

Ê-kíp làm phim tại sự kiện Viet Film Fest 2018 được tổ chức tại California, Mỹ.

Được biết đây là hạng mục như một lời tưởng thưởng dành cho đạo diễn trẻ với các tác phẩm điện ảnh mang màu sắc mới lạ, cũng như khai thác góc nhìn khác về cuộc sống – tình yêu – xã hội. Với giải thưởng vinh dự này, đạo diễn Cao Thuý Nhi chia sẻ: "Nhi không nghĩ là bộ phim đi xa được đến vậy, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đến với khán giả Việt Nam đó là một điều hết sức hạnh phúc rồi, sau đó còn đến với khán giả ở Úc, Nhật và vừa rồi ở Mỹ - đó là điều vượt qua sức tưởng tượng của Nhi. Hầu hết khán giả phản ứng rất tích cực về phim và Nhi đã rất xúc động khi rất nhiều khán giả và anh chị trong nghề làm phim đã đến tìm gặp và bắt tay Nhi sau khi xem phim".

Nếu là fan của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, bạn đã nhận tin vui này chưa? ảnh 2

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là một phim độc lập ngay từ lúc khởi động dự án đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của công chúng Việt. Bởi trên một thị trường không hề thiếu những phim “bom tấn”, đầu tư với kinh phí khủng, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè chỉ là một bộ phim độc lập đến từ những “kẻ mộng mơ” với đam mê với điện ảnh và làm một bộ phim không phải vì kinh tế. Thế nhưng, chính sự “cứng đầu” đó đã mang đến những thước phim cảm xúc và vẽ ra một Nhật Bản “trong veo đến lạ” dưới mắt người xem.

Nếu là fan của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, bạn đã nhận tin vui này chưa? ảnh 3

Một Nhật Bản trong veo được tái hiện trong Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè.

Ở đó, chúng ta được nhìn thấy một Phương Anh Đào (vai Nhật Hạ) thể hiện hình tượng nữ chính tươi mới, nhẹ nhàng và dễ chịu. Ở đó, người xem thấy được một Takafumi Akutsu (vai Akira) bụi phủi nhưng đầy ấm áp để họ cùng nhau mang đến một chuyện tình đẹp như thơ trên màn ảnh. Và ở đó, khán giả được “chiêu đãi” những thước phim đẹp, góc máy mới mẻ và sự đầu tư lẫn làm nghề nghiêm túc của ê-kíp toàn những người trẻ. Với người hâm mộ, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là một bộ phim tử tế đến từ những người chưa-dám-tự-nhận-mình-chuyên-nghiệp.

Nếu là fan của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, bạn đã nhận tin vui này chưa? ảnh 4

Bộ phim cũng là "cú đề ba" của Phương Anh Đào trên màn ảnh rộng. Cô cũng nhận được không ít những lời khen cho vai diễn này.

Ngoài ra, một tin vui không chỉ cho đoàn phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè mà còn cho fan của bộ phim này chính là bộ phim của đạo diễn Cao Thuý Nhi sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên Hoan Phim Quốc Tế Hà Nội 2018 (HANIFF) vào ngày 27 đến 31/10 tới đây.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.