Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào?

Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào?
HHT - Trong "Hội con nhà giàu", Jolie Nguyễn được giới trẻ biết đến là một cô nàng sang chảnh, sở hữu bộ sưu tập những món hàng hiệu đắt tiền. Cuộc sống của hotgirl này luôn được nhiều bạn trẻ chú ý và tò mò.
Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào? ảnh 1

Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai, 21 tuổi) là người Việt Nam. Năm 7 tuổi, Jolie theo gia đình sang Úc định cư một thời gian dài. Hiện tại, cô nàng quay về Việt Nam và sinh sống tại TP.HCM.

Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào? ảnh 2
Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào? ảnh 3

Jolie sở hữu gương mặt đẹp cùng thần thái sang chảnh. Phong cách thời trang trong các sự kiện của hotgirl này được đánh giá sang trọng và cập nhật nhiều xu hướng mới. Với chiều cao 1m70, cô nàng khá nổi bật giữa đám đông. Được biết, Jolie Nguyễn từng đỗ trường Đại Học Macquarie - một trong năm trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc.

Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào? ảnh 4

Năm 2015, Jolie trở thành Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc. Với giải thưởng này cô đã có một ngã rẽ không định trước và điều đó làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của cô. Hiện tại, Jolie là Hoa hậu duy nhất trong Hội "Rich Kids of Vietnam".

Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào? ảnh 5
Bộ 3 thân thiết Jolie Nguyễn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên Diệp Lâm Anh chụp ảnh thân mật với nhau. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu cô nàng quyết định xin gia đình quay trở về Việt Nam để nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Khi trở vè Việt Nam, Jolie khá ngạc nhiên với sự khác biệt rất lớn giữa làng giải trí ViệtÚc. Là cái tên mới, cô không có nhiều mói quan hệ ở Việt Nam nhưng cô đã cố gắng làm quen với mọi người để có những mối quan hệ tôt đẹp hơn. Có thể nói, thân thiết nhất với JolieViệt Nam là Hoa hậu Kỳ Duyên và nữ diễn viên Diệp Lâm Anh.

Là Hoa hậu duy nhất trong Hội "Rich Kids of Vietnam" cô sở hữu một bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền gồm cả những món đồ cô tự mua và những món đồ được tặng. Jolie từng chia sẻ khi mua sắm Jolie không quan tâm giá của món đồ, điều cô quan tâm là món đồ đó có phù hợp và làm tôn lên vẻ đẹp của bản thân mình hay không.

Nếu là một "rich kid" Việt, cuộc sống của bạn sẽ "sang chảnh" thế nào? ảnh 6
Bộ sưu tập giày cao gót và túi sách hàng hiệu của Jolie. (Ảnh: FBNV)

Jolie Nguyễn hiện sở hữu hơn 241.000 lượt theo dõi trên Facebook và hơn 169.000 lượt người theo dõi trên Instagram. Cách đây không lâu Jolie có đăng ảnh du hí của mình cùng bạn bè tại Thái Lan trên Facebook và Instagram. 

Theo FBNV, Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm