Nếu lại một mùa Vday rơi vào chế độ F.A? Mời bạn vào “team” của Shawn Mendes

Nếu lại một mùa Vday rơi vào chế độ F.A? Mời bạn vào “team” của Shawn Mendes
HHT - Đến hẹn lại lên, mỗi năm đến mùa Valentine là y như rằng hội F.A sẽ bật chế độ “ngồi yên trong góc tối”. Nhưng đừng lo, năm nay đã có “chú gấu ấm áp” Shawn Mendes “cô đơn” cùng với bạn đây.

Là một trong những chàng trai hấp dẫn nhất với cộng đồng fan US&UK, Shawn Mendes ngoài sở hữu giọng hát có ma lực làm “tan chảy” mọi con tim, anh chàng còn gây thương nhớ bởi ngoại hình điển trai. Tuy nắm trong tay mọi tiền tố để trở thành mẫu bạn trai trong mơ của bất kì cô gái nào, nhưng hành trình tình yêu của chủ nhân Stiches lại gặp vô vàn trắc trở.

Suốt thời gian dài, fan nhiệt tình

Chàng Shawn không chỉ rơi cảnh tình “friendzone” không-lối-thoát với Camila Cabello, giọng ca In My Blood còn vướng vào câu chuyện-crush-không-công-khai cùng Hailey Baldwin đến khi nàng ta đã trở thành hôn thê của Justin Bieber. Thế nên mới thấy, không phải cứ là anh chàng soái ca sở hữu combo: hát hay, sáng tác tốt, nụ cười “tỏa nắng” hơn cả mặt trời thì sẽ thuận lợi có tất cả.

Ngay cả khi sở hữu combo

Để rồi thành ra, Vday qua các mùa, Shawn Mendes nhà mình vẫn là anh chàng độc thân, vui tính. Bạn không tin? Trong buổi phỏng trước lễ trao giải Grammy 2019, Shawn đã thẳng thắn trả lời với tờ Extra rằng: “Mình chưa từng nếm mùi vị của lễ Valentine luôn đó. Nhiều người nghĩ mình kén chọn nhưng mà không phải đâu. Mình chỉ là không muốn ép buộc ai hết trơn đó, duyên tới thì tự tới”.

Nếu lại một mùa Vday rơi vào chế độ F.A? Mời bạn vào “team” của Shawn Mendes ảnh 3

Ngoài ra, Shawn nhà mình còn bảo rằng đây cũng chưa phải là lúc anh nghĩ đến chuyện yêu đương. Thay vào đó, Shawn muốn dốc sức cho sự nghiệp và kiên nhẫn chờ đến đúng người – đúng thời điểm. Bởi theo Shawn, tình yêu không phải là thứ bạn nên chạy theo bởi như vậy là không có thật. Do đó, tình yêu chân thành là nên để mọi thứ tự nhiên diễn ra.

Shawn cho rằng anh muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Shawn cũng có màn collab rất thú vị với Miley Cyrus trong ca khúc In My Blood tại Grammy 2019 vừa qua.

Bên cạnh đó, Shawn muốn bản thân “đẩy” thật xa giới hạn của mình bằng cách tham gia nhiều chương trình. Anh chàng nói: “Mình muốn đẩy giới hạn của mình đi thật xa. Mình muốn đi diễn nhiều nè, viết thật nhiều bài hát nữa và mình có thể bay vòng quanh thế giới 10.000 lần mỗi năm, gặp thật nhiều người hâm mộ. Nghe điên rồ ha”.

Nếu lại một mùa Vday rơi vào chế độ F.A? Mời bạn vào “team” của Shawn Mendes ảnh 5

Và từ đây đến lúc chàng Shawn Mendes “đẩy” mạnh giới hạn của bản thân thì người hâm mộ nào đang trong trạng-thái-mối-quan-hệ-mở hoàn toàn có thể yên tâm “Team F.A” luôn còn đó một chàng trai “siêu nóng” như Shawn Mendes. Nếu mùa Vday năm nay bạn vẫn ca bài ca: “đành một mình thôi, Forever, Forever” thì đừng lo, hãy dõng dạc tuyên bố rằng Shawn Mendes cũng trong “hội F.A với tui đó”.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".