Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính?

Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính?
HHT - Chắc chắn ai cũng bất ngờ khi biết danh tính ba idol được cho là thích hợp nhất để đóng Trái tim mùa Thu phiên bản mới.

Trái tim mùa Thu chính là bộ phim tình cảm kinh điển của Hàn Quốc. Đây là khởi đầu cho loạt phim Bốn mùa cực ăn khách, có công quảng bá phim Hàn ra khắp châu Á. Trái tim mùa Thu cũng đưa tên tuổi ba diễn viên chính Song Seung Hun, Song Hye KyoWon Bin vụt sáng thành sao hạng A.

Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính? ảnh 1

Dù 18 năm đã trôi qua, phim Hàn giờ đã có những bước tiến vượt bậc nhưng Trái tim mùa Thu vẫn được nhắc đến như một bộ phim không thể bỏ qua. Nhiều người cũng đã nghĩ tới việc làm lại Trái tim mùa Thu. Mới đây, kênh truyền hình cáp Life Time đã mở cuộc khảo sát cư dân mạng, xem mọi người thấy idol nào hợp đóng vai chính trong Trái tim mùa Thu phiên bản mới.

Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính? ảnh 2

Kết quả chắc hẳn sẽ khiến nhiều người thấy bất ngờ. Mỹ nam Cha Eun Woo (Astro) được cho là lựa chọn tốt nhất cho vai nam chính Joon SuhSong Seung Hun đóng trong bản cũ. Tuy Eun Woo diễn xuất chưa tốt, nhưng lại cực đẹp trai, nhất là trong những phân cảnh u sầu thì càng dễ đốn tim khán giả.

Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính? ảnh 3

Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính? ảnh 4

Irene (Red Velvet) cũng được gọi tên cho vai nữ chính Eun SuhSong Hye Kyo thể hiện rất thành công. Irene có ngoại hình nữ tính dịu dàng, thần thái khi buồn bã rất đẹp, quá hợp cho một vai diễn có số phận đau khổ như Eun Suh. Còn nhân vật chàng trai nhà giàu Tae SukWon Bin từng đóng, nay sẽ chuyển sang tay Sung Jae, em út nhóm BTOB. Sung Jae đã đóng khá nhiều phim, từ gương mặt đến thần thái rất hợp với các nhân vật con nhà giàu, tính cách có phần ngang tàng.

Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính? ảnh 5

Có thể thấy các khán giả lựa chọn ứng cử viên cho Trái tim mùa Thu bản làm lại dựa theo ngoại hình phù hợp với nhân vật, chứ không phải căn cứ theo diễn xuất. Thế nên ngay cả khi bộ phim này có phiên bản mới, nhà sản xuất cũng khó mà mời bộ ba này cho ba vai chính.

Theo Koreastardaily
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.