Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra

Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra
HHT - Chiều 13/3, buổi họp báo cho sự kiện "MBC Music K-Plus Concert" đã diễn ra ở TP.HCM. Qua đó, Ban tổ chức chương trình đã xác nhận lại danh sách khách mời sẽ có mặt trong sự kiện cũng như giải đáp một số thắc mắc có liên quan.

Đêm nhạc hội MBC Music K-Plus Concert là hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đêm nhạc hội này cũng là một phần của Lễ hội văn hóa doanh nghiệp kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Hàn Việt 2017.

Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra ảnh 1

Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 24 - 26/3/2017 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Trong cả ba ngày diễn ra lễ hội, ở khu vực Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, sẽ có Triển lãm văn hóa doanh nghiệp bao gồm các hoạt động vào cửa miễn phí phù hợp cho cả gia đình, bạn bè, các cặp đôi đến tham quan và vui chơi: Cuộc thi Hát và Nhảy cover K-Pop, Biểu diễn Hanbok, Lễ hội Gà rán và Bia, DJ Show… Riêng MBC Music K-Plus Concert, sẽ có bán vé và diễn ra trong hai đêm 25 và 26/3. Đêm nhạc ngày 25/3 sẽ có ghi hình của kênh MBC Plus, riêng đêm 26/3 sẽ không có ghi hình. Nội dung và danh sách khách mời của hai đêm diễn đều giống nhau, điều này thuận tiện cho các fan có thể thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp với mình nhất.

Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra ảnh 2
Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra ảnh 3

Ba thành viên nhóm I.C.E cũng có mặt trong buổi họp báo. Họ chào và giới thiệu bằng tiếng Việt, còn hô "Cố lên!" rất thân thiện.

Khi công bố giá vé, với khu vực VVIP là 3,8 triệu đồng/ vé, khu vực thấp nhất là 400K/ vé. Điều này đã làm các fan hoang mang, nảy sinh ức chế, dẫn đến một số fan lên tiếng phản đối và tẩy chay chương trình. BTC cũng đã biết qua về những ý kiến trái chiều này. Nhưng BTC cho biết vì lý do chi phí cao và còn có hỗ trợ cho hoạt động lễ hội ở bên ngoài, cụ thể khu vực Quảng trường của sân vận động, nên giá vé sẽ không thể giảm được nữa. Trên thực tế, BTC cũng đã giảm giá vé hai lần sau khi bàn bạc và cân nhắc với các đối tác. Nếu không may sân vận động chỉ lấp đầy được nửa sân, đêm nhạc vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch.

Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra ảnh 4

Danh sách nghệ sĩ Hàn sẽ tham gia hai đêm nhạc là: Se7en, APink, EXID, Seventeen, Halo, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-I, DJ DOC… Các nghệ sĩ Việt sau đây cũng có mặt trong đêm nhạc: Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh. Các fan sẽ có cơ hội được giao lưu với các nghệ sỹ Hàn vào ngày 24/3.

Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra ảnh 5

Đêm nhạc sẽ có tiết mục nghệ sĩ Hàn biểu diễn bài hát tiếng Việt nhưng cụ thể hơn thì BTC xin được giữ bí mật để tạo thêm bất ngờ. Việc kết hợp các nghệ sĩ cùng nhau để tạo nên những sân khấu đặc biệt không có trong kế hoạch ban đầu, nhưng nó là một ý tưởng hay nên BTC sẽ liên lạc với các công ty chủ quản để xem xét thêm. BTC sẽ cố gắng mang đến một đêm nhạc hấp dẫn, thú vị và chất lượng đến khán giả Việt Nam.

Nếu lượng vé bán ra chỉ lấp được nửa sân vận động, MBC Music K-Plus Concert vẫn sẽ diễn ra ảnh 6

Tháng 11 tới đây, TP.HCM cũng sẽ sẵn sàng chào đón một đêm nhạc hội như đêm nhạc ở Hà Nội. Nhưng danh sách nghệ sĩ sẽ khác với MBC Music K-Plus Concert. BTC tiết lộ do thời điểm tháng 3 nghệ sĩ Hàn bận rộn lịch trình cá nhân khá nhiều nên đêm nhạc ở Hà Nội chưa mời được nhiều nghệ sĩ lớn, điều này họ sẽ cố gắng khắc phục trong đêm nhạc ở TP.HCM.

LILY - Ảnh: GẤU MỠ

Báo Hoa Học Trò hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin chính thức của MBC Music K-Plus Concert

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.