Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc?

HHT - Trong showbiz Hàn, diễn viên và idol luôn có hai phong cách riêng biệt. Vậy nếu các mỹ nam phim Hàn chuyển nghề làm ca sĩ thần tượng thì sao, nhan sắc sẽ thăng hạng hay tụt dốc ít nhiều?

Điểm dễ phân biệt nhất giữa diễn viên và idol là ngoại hình. Nếu như các nam thần phim Hàn thường có diện mạo lãng tử phong trần và đậm nét nam tính thì các nam idol lại xuất hiện với gương mặt được trang điểm chỉn chu, đầu tóc bóng mượt. Vậy nếu các diễn viên đình đám chuyển hướng làm idol thì sao, có còn đốn tim hội chị em nữa hay không?

Một netizen đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh để giúp các mỹ nam phim Hàn hô biến thành idol và kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.
Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 1

Lee Dong Wook vốn nổi tiếng là có vẻ đẹp ma mị với da trắng như tuyết, môi đỏ như son nên anh làm diễn viên hay idol thì cũng đẹp như nhau cả. Nhan sắc này mà không làm visual hay center nhóm nhạc thì quá phí.

Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 2

Won Bin nếu quay ngược thời gian về 20 năm trước, khi làn da chưa có dấu hiệu lão hóa và được trang điểm cẩn thận thì ngọt ngào chẳng kém gì các nam idol đình đám nhất hiện nay.

Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 3

Kang Dong Won vốn có ánh mắt biết nói cực kỳ ăn điểm. Dong Won mà làm idol chắc chắn sẽ đảm nhận các cảnh kết màn, chỉ cần nhìn thẳng vào ống kính như thế này là đủ gây thương nhớ rồi.

Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 4

Jung Woo Sung vẫn được xem là một trong những diễn viên đẹp trai nam tính nhất phim Hàn. Nhưng vẻ đẹp của Jung Woo Sung không hợp để làm idol, bởi phong cách trang điểm da trắng môi đỏ nụ cười ngọt ngào làm mất hết vẻ lãng tử của anh.

Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 5

Gong Yoo là trường hợp hiếm hoi có thể cân được cả hai phong cách diễn viên và idol. Nếu làm thành viên nhóm nhạc, Gong Yoo chắc chắn sẽ nổi bật vì sự khác biệt của mình: Vừa đẹp trai vừa có chút phóng khoáng bất cần.

Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 6

Hyun Bin cũng thuộc nhóm các chàng trai mà fan girl nhắn nhủ “anh ơi đừng làm idol”. Bởi Hyun Bin dù da có rám nắng một chút, làn da có nếp nhăn một chút vẫn đẹp kiểu nam tính. Còn Hyun Bin phiên bản idol đẹp thì có đẹp nhưng nhìn hơi nhạt nhòa.

Nếu một ngày “nam thần” phim Hàn hóa idol: Ai tụt hạng, ai thăng hoa nhan sắc? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm