Nếu một ngày Vu Chính đề nghị chụp hình chung, đừng dại dột nhận lời!

Nếu một ngày Vu Chính đề nghị chụp hình chung, đừng dại dột nhận lời!
HHT - Bởi lẽ Vu Chính dường như chỉ cần mình đẹp là đủ. Hãy xem các “nạn nhân” sau đây!

Đêm hội IQIYI đã diễn ra vào hôm qua 1/12 với sự tham gia của những nghệ sĩ như: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân... Và một trong những sự kiện được nhiều khán giả quan tâm nhất chính là… “tài năng” chụp hình của Vu Chính.

Trong đêm hội IQIYI, Vu Chính xuất hiện cùng dàn diễn viên của Diên Hy Công Lược: “Càn Long” Nhiếp Viễn, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn, “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam, “Nhàn Phi” Xa Thi Mạn, “Thuận Tần” Trương Gia NghêDiên Hy Công Lược là một trong những bộ phim thành công của năm nay dựa trên lượt xem kỉ lục và mức độ phủ sóng rộng, các chủ đề liên quan đến bộ phim được bàn tán không ngớt. Nhờ thế, dàn diễn viên của bộ phim cũng được “thơm lây”: Nhiếp Viễn, Tần Lam phục hồi lại sự nổi tiếng; Ngụy Anh LạcHứa Khải trở thành ngôi sao mới...

Nếu một ngày Vu Chính đề nghị chụp hình chung, đừng dại dột nhận lời! ảnh 1

Nhân dịp hội ngộ tại IQIYI, dường như Vu Chính đã đề nghị tất cả cùng chụp hình chung với mình làm kỉ niệm. Điều đáng nói là trong những tấm hình ấy, chỉ có mỗi mình Vu Chính đẹp, còn những người khác có phần… kì lạ, nhìn mãi mới ra. Thậm chí còn có người gương mặt hoàn toàn khác lạ như là một người khác. Không rõ Vu Chính đã dùng phần mềm chỉnh ảnh gì mà thành quả lại "nhẫn tâm" như vậy...

Hãy nhìn kĩ cằm của Nhiếp Viễn trong tấm ảnh này.
Nhiếp Viễn tiếp tục trông rất kì lạ trong tấm ảnh này.
Tần Lam chưa chuẩn bị xong thì Vu Chính đã chụp xong rồi.
Nhìn mất một lúc vẫn không chắc đây có phải là Trương Gia Nghê hay không...
Và đây là Ngô Cẩn Ngôn?
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm