Nếu một ngày Vu Chính đề nghị chụp hình chung, đừng dại dột nhận lời!

Nếu một ngày Vu Chính đề nghị chụp hình chung, đừng dại dột nhận lời!
HHT - Bởi lẽ Vu Chính dường như chỉ cần mình đẹp là đủ. Hãy xem các “nạn nhân” sau đây!

Đêm hội IQIYI đã diễn ra vào hôm qua 1/12 với sự tham gia của những nghệ sĩ như: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân... Và một trong những sự kiện được nhiều khán giả quan tâm nhất chính là… “tài năng” chụp hình của Vu Chính.

Trong đêm hội IQIYI, Vu Chính xuất hiện cùng dàn diễn viên của Diên Hy Công Lược: “Càn Long” Nhiếp Viễn, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn, “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam, “Nhàn Phi” Xa Thi Mạn, “Thuận Tần” Trương Gia NghêDiên Hy Công Lược là một trong những bộ phim thành công của năm nay dựa trên lượt xem kỉ lục và mức độ phủ sóng rộng, các chủ đề liên quan đến bộ phim được bàn tán không ngớt. Nhờ thế, dàn diễn viên của bộ phim cũng được “thơm lây”: Nhiếp Viễn, Tần Lam phục hồi lại sự nổi tiếng; Ngụy Anh LạcHứa Khải trở thành ngôi sao mới...

Nếu một ngày Vu Chính đề nghị chụp hình chung, đừng dại dột nhận lời! ảnh 1

Nhân dịp hội ngộ tại IQIYI, dường như Vu Chính đã đề nghị tất cả cùng chụp hình chung với mình làm kỉ niệm. Điều đáng nói là trong những tấm hình ấy, chỉ có mỗi mình Vu Chính đẹp, còn những người khác có phần… kì lạ, nhìn mãi mới ra. Thậm chí còn có người gương mặt hoàn toàn khác lạ như là một người khác. Không rõ Vu Chính đã dùng phần mềm chỉnh ảnh gì mà thành quả lại "nhẫn tâm" như vậy...

Hãy nhìn kĩ cằm của Nhiếp Viễn trong tấm ảnh này.

Nhiếp Viễn tiếp tục trông rất kì lạ trong tấm ảnh này.

Tần Lam chưa chuẩn bị xong thì Vu Chính đã chụp xong rồi.

Nhìn mất một lúc vẫn không chắc đây có phải là Trương Gia Nghê hay không...

Và đây là Ngô Cẩn Ngôn?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.