Nếu muốn nghe lời mật ngọt suốt ngày, hãy hẹn hò với ba chàng Hoàng đạo này

HHT - Người ta bảo “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” và kết quả là khi ba chàng Hoàng đạo này đã buông lời thả thính thì không cô gái nào thoát khỏi lưới tình.

Song Tử

Người khác chỉ có một cái đầu một bộ não đã đủ rải thính khắp muôn nơi, đằng này Song Tử còn có tới hai tính cách song song, suy tính nhanh nhạy lắm chiêu nhiều trò gấp đôi thiên hạ thì đã thả thính là dính chắc. Song Tử chẳng bao giờ lo hết chiêu cầm cưa, chỉ cần thấy đối phương tỏ ý không thích là thay đổi cách tiếp cận ngay.

Vì Song Tử biến hóa không ngừng như vậy nên các cô nàng có thể ban đầu không ưa nhưng dần dần sẽ bị thu hút, bắt đầu tò mò xem anh chàng sẽ tung chiêu gì để gây ấn tượng với mình. Một ngày không nghe những lời có cánh của Song Tử lại thấy nhớ, rồi đổ chàng ta lúc nào không hay.

Nếu muốn nghe lời mật ngọt suốt ngày, hãy hẹn hò với ba chàng Hoàng đạo này ảnh 1

Thiên Bình

Ai chẳng biết Thiên Bình vốn là những con người ấm áp chu đáo có thừa, luôn luôn quan tâm ân cần với tất cả mọi người. Ngay cả một cô gái xa lạ mà chàng trai Thiên Bình cũng có thể vui vẻ chạy ra xách hộ túi đồ nặng, dắt hộ chiếc xe nằm trong góc và hỏi han như thể quen biết đã lâu. Vậy thì với cô gái mà Thiên Bình đang thầm thương trộm nhớ thì thính tung ra còn ngọt lịm tim cỡ nào?

Thiên Bình thật ra chẳng cần nói những lời quá bay bổng sến súa mà chỉ cần những câu hỏi thăm ân cần, những quan sát tinh tế xem đối phương hôm nay vui hay buồn, có gì mới hay không là đủ để mọi cô gái sướng âm ỉ trong lòng vì biết mình được quan tâm nhiều đến thế.

Nếu muốn nghe lời mật ngọt suốt ngày, hãy hẹn hò với ba chàng Hoàng đạo này ảnh 2

Song Ngư

Cách thả thính của Song Ngư thật ra chỉ hợp với những cô nàng mơ mộng lãng mạn thôi. Bởi Song Ngư sẵn sàng buông ra những lời ngọt ngào đến mức sến rện, như mấy nhân vật phim ngôn tình vẫn nói với nhau vậy. Cô gái nào tính cách thực tế mà lần đầu nghe Song Ngư nói những lời bay bổng sẽ muốn bỏ đi, nhưng mưa dầm thấm lâu không có lại nhớ.

Có một bạn trai như Song Ngư thì cả Facebook sẽ hờn ghen với bạn vì anh chàng không ngừng thả những lời mật ngọt lên tường nhà bạn, biến bạn trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế giới.

Nếu muốn nghe lời mật ngọt suốt ngày, hãy hẹn hò với ba chàng Hoàng đạo này ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm