Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì?

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì?
HHT - Tình đầu đánh dấu cột mốc của lần đầu biết rung động, biết yêu thương, biết nhớ nhung… Mọi cung bậc yêu, thương, nhớ, giận, hờn, buồn từng chút một đều trải qua khiến ta không thể quên.

Bất cứ điều gì trong cuộc đời của mỗi con người, lần đầu tiên cũng đều "khắc cốt ghi tâm": lần đầu tiên đi học, lần đầu bước chân vào giảng đường đại học, ngày đi làm đầu tiên… Nhưng nếu có một điều mãi gặm nhấm trong tim, khiến ta thổn thức, rạo rực pha lẫn niềm tiếc nuối thì có lẽ đó là mối tình đầu!

Tình đầu đánh dấu cột mốc của lần đầu biết rung động, biết yêu thương, biết nhớ nhung… Mọi cung bậc yêu, thương, nhớ, giận, hờn, buồn từng chút một đều trải qua khiến ta không thể quên.

Khi trái tim bắt đầu biết rung động, ai chả nghĩ mối tình đầu sẽ là tình cuối. Nhưng rồi ta nhận ra rằng, tình đầu là mối tình để nhớ, tình đầu là nỗi đau, là xót xa, nuối tiếc. Vì vậy mà tình đầu… đâu dễ mấy ai quên!

Mới đây, trên một group mạng xã hội đã đặt ra câu hỏi: "Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu, bạn sẽ nói gì?" đã nhận về 51 nghìn lượt thích, 17 nghìn bình luận, chia sẻ cho chủ đề này.

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 1

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 2

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 3

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 4

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 5

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 6

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?