Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì?

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì?
HHT - Tình đầu đánh dấu cột mốc của lần đầu biết rung động, biết yêu thương, biết nhớ nhung… Mọi cung bậc yêu, thương, nhớ, giận, hờn, buồn từng chút một đều trải qua khiến ta không thể quên.

Bất cứ điều gì trong cuộc đời của mỗi con người, lần đầu tiên cũng đều "khắc cốt ghi tâm": lần đầu tiên đi học, lần đầu bước chân vào giảng đường đại học, ngày đi làm đầu tiên… Nhưng nếu có một điều mãi gặm nhấm trong tim, khiến ta thổn thức, rạo rực pha lẫn niềm tiếc nuối thì có lẽ đó là mối tình đầu!

Tình đầu đánh dấu cột mốc của lần đầu biết rung động, biết yêu thương, biết nhớ nhung… Mọi cung bậc yêu, thương, nhớ, giận, hờn, buồn từng chút một đều trải qua khiến ta không thể quên.

Khi trái tim bắt đầu biết rung động, ai chả nghĩ mối tình đầu sẽ là tình cuối. Nhưng rồi ta nhận ra rằng, tình đầu là mối tình để nhớ, tình đầu là nỗi đau, là xót xa, nuối tiếc. Vì vậy mà tình đầu… đâu dễ mấy ai quên!

Mới đây, trên một group mạng xã hội đã đặt ra câu hỏi: "Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu, bạn sẽ nói gì?" đã nhận về 51 nghìn lượt thích, 17 nghìn bình luận, chia sẻ cho chủ đề này.

Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 1
Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 2
Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 3
Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 4
Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 5
Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 6
Nếu ngay bây giờ được gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói điều gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm