Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác

Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác
HHT - Nếu ở lại JYP, thì Daisy (Momoland) có lẽ sẽ không bị cư dân mạng mỉa mai là không xứng với Yunhyeong (iKON) nữa rồi.

Daisy (Momoland) có lẽ là cô gái tội nghiệp nhất K-Pop những ngày vừa qua. Trước tin đồn DaisyYunhyeong (iKON) hẹn hò, phía Daisy đã lên tiếng thừa nhận nhưng “nhà trai” lại khẳng định hai người chỉ là bạn bè bình thường. Nói như vậy, có khác gì bảo Daisy ôm tình đơn phương, hay tưởng bở mọi chuyện. Chưa kể Daisy còn bị nhiều cư dân mạng cho là tên tuổi thua kém Yunhyeong, không xứng với thành viên của iKON.

Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác ảnh 1

Khi lật lại quá khứ của Daisy, người ta càng thấy tiếc cho Daisy hơn. Hóa ra cô đã từng là thực tập sinh của công ty JYP hẳn hoi, từng có thời gian đào tạo chung với các thành viên của TWICEITZY. Nhưng chẳng hiểu vì sao, Daisy lại rời khỏi JYP ngay trước khi show sống còn Sixteen được tổ chức.

Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng nếu Daisy vẫn gắn bó với công ty JYP, chắc chắn cô sẽ được tham gia tranh tài trong Sixteen và biết đâu được debut cùng TWICE. Khi ấy, vị thế của Daisy tại showbiz sẽ khác, chuyện tình cảm với Yunhyeong cũng sẽ được ủng hộ hơn, nhà trai chắc sẽ không chối bỏ nữa.

Daisy và Momo (TWICE)

Một điều éo le nữa là Daisy vuột mất cơ hội xuất hiện ở Sixteen, nhưng cũng tham gia một show sống còn khác là Finding Momoland. Tuy show này có rating thấp, hiệu ứng kém xa Sixteen nhưng cũng nhờ nó mà Daisy đã được debut cùng nhóm Momoland. Được biết Momo (TWICE) đã chia sẻ với Daisy khá nhiều kinh nghiệm tham gia show sống còn, có lẽ nhờ vậy mà Daisy có màn thể hiện khá tốt.

Và khi nhìn lại hành trình debut của Daisy, khán giả càng thấy tiếc cho Daisy hơn. Bây giờ thì Daisy chỉ còn biết chăm chỉ làm việc hơn nữa, để tạo dấu ấn với Momoland mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.