Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác

Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác
HHT - Nếu ở lại JYP, thì Daisy (Momoland) có lẽ sẽ không bị cư dân mạng mỉa mai là không xứng với Yunhyeong (iKON) nữa rồi.

Daisy (Momoland) có lẽ là cô gái tội nghiệp nhất K-Pop những ngày vừa qua. Trước tin đồn DaisyYunhyeong (iKON) hẹn hò, phía Daisy đã lên tiếng thừa nhận nhưng “nhà trai” lại khẳng định hai người chỉ là bạn bè bình thường. Nói như vậy, có khác gì bảo Daisy ôm tình đơn phương, hay tưởng bở mọi chuyện. Chưa kể Daisy còn bị nhiều cư dân mạng cho là tên tuổi thua kém Yunhyeong, không xứng với thành viên của iKON.

Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác ảnh 1

Khi lật lại quá khứ của Daisy, người ta càng thấy tiếc cho Daisy hơn. Hóa ra cô đã từng là thực tập sinh của công ty JYP hẳn hoi, từng có thời gian đào tạo chung với các thành viên của TWICEITZY. Nhưng chẳng hiểu vì sao, Daisy lại rời khỏi JYP ngay trước khi show sống còn Sixteen được tổ chức.

Nếu ngày đó ở lại JYP, biết đâu sự nghiệp và tình duyên của Daisy (Momoland) đã khác ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng nếu Daisy vẫn gắn bó với công ty JYP, chắc chắn cô sẽ được tham gia tranh tài trong Sixteen và biết đâu được debut cùng TWICE. Khi ấy, vị thế của Daisy tại showbiz sẽ khác, chuyện tình cảm với Yunhyeong cũng sẽ được ủng hộ hơn, nhà trai chắc sẽ không chối bỏ nữa.

Daisy và Momo (TWICE)

Một điều éo le nữa là Daisy vuột mất cơ hội xuất hiện ở Sixteen, nhưng cũng tham gia một show sống còn khác là Finding Momoland. Tuy show này có rating thấp, hiệu ứng kém xa Sixteen nhưng cũng nhờ nó mà Daisy đã được debut cùng nhóm Momoland. Được biết Momo (TWICE) đã chia sẻ với Daisy khá nhiều kinh nghiệm tham gia show sống còn, có lẽ nhờ vậy mà Daisy có màn thể hiện khá tốt.

Và khi nhìn lại hành trình debut của Daisy, khán giả càng thấy tiếc cho Daisy hơn. Bây giờ thì Daisy chỉ còn biết chăm chỉ làm việc hơn nữa, để tạo dấu ấn với Momoland mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.