Nếu Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, đây là hành trình mà cô sẽ phải trải qua

HHT - Theo đúng lịch trình sau đăng quang, Á hậu Ngọc Thảo sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021). Cuộc thi cũng đã chính thức nhận thí sinh đăng ký dự thi và dự định sẽ tổ chức vào đầu tháng 3 tại Thái Lan.

Nếu như Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, hành trình của cô sẽ không đơn giản như những người tiền nhiệm.

Nếu Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, đây là hành trình mà cô sẽ phải trải qua ảnh 1
Sở hữu đôi chân dài 1m11 cùng vẻ đẹp sắc lạnh, Ngọc Thảo được mong chờ sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss Grand International năm nay. Theo như thông báo từ BTC, cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Thái Lan, và ngày 1/3 sẽ là ngày BTC đón toàn bộ thí sinh.
Nếu Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, đây là hành trình mà cô sẽ phải trải qua ảnh 2
Sở dĩ BTC đưa ra ngày cố định để đón thí sinh chứ không phải là một khoảng thời gian vài ngày như các năm khác là vì hiện tại dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu vẫn vô cùng phức tạp, sau khi tới Thái Lan, các cô gái sẽ bắt buộc phải làm thủ tục cách ly 14 ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Tại Thái Lan trong một tuần vừa qua, tổng số ca nhiễm mới tại nước này vẫn xấp xỉ 4000 người.

Nếu Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, đây là hành trình mà cô sẽ phải trải qua ảnh 3
Cho dù không thể nói trước được trong khoảng hơn 1 tháng nữa, tình hình dịch bệnh có chuyển biến tốt hơn không. Nhưng với thông tin này, người hâm mộ không thể không cảm thấy lo lắng cho Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo nếu cô vẫn quyết tâm lên đường “chinh chiến” tại đấu trường Miss Grand International 2021.
Nếu Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, đây là hành trình mà cô sẽ phải trải qua ảnh 4
Nguyễn Lê Ngọc Thảo đăng quang Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô cao 1m74 nặng 53kg với các số đo: 81 - 61 - 95. Ngọc Thảo gây bất ngờ vì tuổi đời khá trẻ, đồng thời vừa đi thi sắc đẹp lần đầu đã giành ngôi Á hậu 2, tuy nhiên cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ vì nhan sắc xuất chúng và những biểu hiện vô cùng chuyên nghiệp. Hiện tại, Ngọc Thảo đang rất tích cực trau dồi chuyên môn cũng như ngoại ngữ để có được phong độ tốt nhất tham gia cuộc thi.

Tại cuộc thi Miss Grand International 2019, Á hậu Kiều Loan đã xuất sắc lọt vào Top 10. Năm vừa rồi do dịch COVID-19 nên cuộc thi đã bị hoãn lại.

Nếu Ngọc Thảo quyết tâm đi thi Miss Grand International 2021, đây là hành trình mà cô sẽ phải trải qua ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm