Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành hiện tượng phim ảnh trong năm 2021, sức hút của "Squid Game" (Trò Chơi Con Mực) với những thử thách sống còn tách kẹo, đi qua cầu kính... lan tỏa khắp thế giới. Nhiều người xem nảy ra thắc mắc liệu họ sẽ là ai nếu tham gia vào cuộc chiến sinh tồn này?

Bạch Dương: Ông chú "đầu gấu" Jang Deok Soo

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 1

Bạch Dương thường là người quyết đoán, dũng cảm, lạc quan và có tài lãnh đạo. Như một Bạch Dương thực thụ, ông chú "đầu gấu" Deok Soo (Heo Sung Tae) đã xây dựng liên minh thống trị phần lớn trò chơi và gây ra mối đe dọa cho các thí sinh còn lại. Bạch Dương cũng được biết đến với bản tính hiếu thắng, hung hăng, lợi dụng lòng tin của người khác để giành phần thắng, thậm chí còn là người khơi mào cho những trận chiến "một sống một còn".

Kim Ngưu: Người lựa chọn

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 2

Với dáng vẻ lịch thiệp, chải chuốt, người lựa chọn (Gong Yoo) là nhân vật mời mọc, "nhử" người chơi bước vào "đấu trường" Squid Game. Ông chú Kim Ngưu sở hữu tính chiếm hữu cao, không khoan nhượng ngay cả trong trò chơi đơn giản nhất. Ở trò đập giấy, nhân vật này đã khiến Gi Hun không có cơ hội gỡ gạc được gì.

Song Tử: Thủ lĩnh In Ho

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 3

Ưu điểm của Song Tử là khả năng thuyết phục và nhìn nhận vấn đề nhiều khía cạnh. Bởi vậy, In Ho (Lee Byung Hun) dễ dàng thao túng người khác, chiến thắng từ năm 2015 và trở thành thủ lĩnh Squid Game. Tuy nhiên, anh ta trở nên thiếu quyết đoán khi đứng trước hai sự lựa chọn: Trở về nhà cùng em trai hay sống dưới "danh phận" Front Man.

Cự Giải: "Nữ hoàng cơ hội" Han Mi Nyeo

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 4

Trong phim, Han Mi Nyeo (Kim Joo Ryeong) là kiểu người đầy thủ đoạn và cơ hội khi liên tục đổi phe để vượt qua thử thách. Mi Nyeo mang đặc điểm tiêu cực của một Cự Giải: Nóng nảy, dễ dàng bị lôi kéo và trở nên bi quan.

Sư Tử: Người cha tốt bụng Seong Gi Hun

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 5

Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) bộc lộ tính cách thương người, sáng tạo và chủ động dẫn dắt. Mang đặc trưng của Sư Tử, Gi Hun hào phóng, ấm áp và coi trọng lời hứa. Anh đã chăm sóc chu toàn cho người thân của Sang Woo và Sae Byeok sau khi thắng được số tiền 45,6 tỷ won.

Xử Nữ: Bác sĩ Byeong Gi

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 6

Mặc dù phải vật lộn trong tình cảnh nguy hiểm, vị bác sĩ Byeong-gi (Yoo Seung Joo) luôn chứng tỏ giá trị bản thân với cả người chơi và nhóm lính gác. Tương tự, Xử Nữ được xem là kiểu người bình tĩnh, linh hoạt và biết tận dụng kiến thức của mình trong mọi hoàn cảnh.

Thiên Bình: Trái tim tổn thương Ji Yeong

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 7

Trong phim Ji Yeong (Lee Yoo Mi) là nhân vật trầm lặng, dửng dưng khi có quá khứ đen tối, đầy đau khổ. Giống như Thiên Bình, Ji Yeong ẩn chứa sự cuốn hút, thẳng thắn và nhã nhặn. Đặt người khác lên trước bản thân là đặc điểm chung của chòm sao này. Đây cũng là điều mà Ji Yeong làm khi cô tìm được người hiểu và đồng cảm với mình là Sae Byeok.

Bọ Cạp: Cảnh sát Hwang Jun Ho

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 8

Trầm lặng và bí ẩn, Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon) phản ánh tính cách của một Bọ Cạp điển hình: Dũng cảm, vượt trội về thể chất lẫn tinh thần. Bọ Cạp có thể đạt được những điều tuyệt vời khi họ hoàn toàn đặt tâm trí vào công việc.

Nhân Mã: Chàng trai nghĩa khí Ali Abdul

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 9

Rất ít nhân vật có thể chiếm được trái tim của người hâm mộ Squid Game như cách mà Abdul Ali (Anupam Tripathi) đã làm. Điều này rất dễ hiểu bởi Nhân Mã nổi tiếng với lòng tốt và sự trung thành. Điểm yếu của Ali là dễ trở nên mù quáng, quá tin tưởng vào người khác.

Ma Kết: "Cái đầu lạnh" Cho Sang Woo

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 10

Ma Kết có xu hướng trở thành người sống có tổ chức, kỷ luật và không dễ dàng thỏa hiệp. Cho Sang Woo (Park Hae Soo) rất thực tế, thông minh, luôn giữ "cái đầu lạnh" khi đưa ra quyết định trong các vòng chơi. Sau mọi sự phản bội, sự hối hận của anh hiện rõ trong trận đấu cuối cùng với Gi Hun.

Bảo Bình: Cô gái lạnh lùng Kang Sae Byeok

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 11

Sae Byeok (Jung Ho Yeon) là người cực kỳ tự chủ và độc lập, những phẩm chất thường thấy ở Bảo Bình. Sae Byeok thể hiện trí thông minh, nhanh nhạy bằng việc chui qua lỗ thông hơi để tìm kiếm manh mối của trò chơi tiếp theo. Tuy có vẻ mặt "lạnh như băng" nhưng bên trong cô là tình yêu thương vô bờ dành cho em trai.

Song Ngư: "Trùm cuối" Oh Il-nam

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 12

Oh Il Nam (Oh Yeong Su) là nhân vật bí ẩn, cố tình che giấu danh tính thật. Mặc dù là người thiết kế trò chơi, nhưng ông không hề tỏ ra mình là kẻ xấu xa. Song Ngư mang tâm hồn nhạy cảm và khôn ngoan. Như cách ông lão Oh Il Nam sử dụng kinh nghiệm giúp đội giành chiến thắng trong cuộc thi kéo co và tặng cho Gi Hun sự sống vốn thuộc về mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm