Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Học viện pháp thuật Hogwarts là ngôi trường đào tạo nên những phù thủy và pháp sư tài ba. Bạn vừa nhận được lá thư cú mời nhập học và chuẩn bị khởi hành tại sân ga 9 3/4. Đoán xem bạn sẽ là nhân vật nào trong bộ truyện trứ danh "Harry Potter".

Bạch Dương: Ginny Weasley (Bonnie Wright)

Ginny một cô gái cực kỳ xinh đẹp, có thể thu hút ánh nhìn từ bất kỳ chàng trai nào. Tính cách nhân vật này giống với một Bạch Dương điển hình: Nhiệt tình, cởi mở, độc lập và không ngại đứng lên bảo vệ bạn bè và lẽ phải.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 1

Kim Ngưu: Ron Weasley (Rupert Grint)

Ron là người luôn an ủi, sát cánh bên cạnh những lúc Harry Potter gặp khó khăn, biến cố. Trung thành, đáng tin cậy và sâu sắc, Ron chính là hình mẫu của một người bạn tuyệt vời. Bên cạnh đó, cũng như các Kim Ngưu khác, Ron Weasley là người khá cứng đầu và kiên định.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 2

Song Tử: Draco Malfoy (Tom Felton)

Mang dòng máu thuần chủng và lớn lên trong gia đình phù thủy danh giá, Draco Malfoy khá kiêu ngạo và có chút xảo quyệt. Dù vậy, chúng ta có thể thấy một mặt yếu đuối và ân hận khi nhân vật này khóc vì không thể hoàn thành nhiệm vụ mà Voldemort giao đó là tiêu diệt vị giáo sư đáng kính Albus Dumbledore.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 3

Cự Giải: Rubeus Hagrid (Robbie Coltrane)

Với trái tim ấm áp, tràn đầy lòng yêu thương, Rubeus Hagrid dễ dàng đồng cảm với quá khứ đau buồn và khó khăn của những sinh vật có vẻ ngoài thô ráp, kỳ lạ. Ông dành cả đời mình để đấu tranh và bảo vệ những người quan trọng trong cuộc đời.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 4

Sư Tử: Harry Potter (Daniel Radcliffe)

Là một Sư Tử, chàng trai trẻ mang vết thẹo hình tia chớp luôn dũng cảm, kiên cường, bền bỉ và không bao giờ nao núng, thậm chí còn khá liều lĩnh. Với sự thông minh, nhạy bén cùng khả năng lãnh đạo tuyệt vời, Harry Potter có thể giúp bản thân và mọi người xung quanh thoát khỏi những tình huống khó khăn và nan giải.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 5

Xử Nữ: Hermione Granger (Emma Watson)

Hermione thông minh, xinh đẹp, giỏi giang và luôn hướng tới sự hoàn hảo. Nhờ khả năng tổ chức và xu hướng quan tâm đến các tiểu tiết, Hermione cùng Ron Weasley đã giúp đỡ Harry Potter vượt qua hàng loạt những tình huống nguy hiểm trong thế giới phép thuật.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 6

Thiên Bình: Remus Lupin (David Thewlis)

Sinh ra với sứ mệnh mang lại công lý cho thế giới, Thiên Bình luôn đề cao sự thật và tìm kiếm sự hài hòa trong cuộc sống. Giống như nhân vật Remus Lupin - giáo sư bộ môn Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám đã giúp đỡ Harry thoát khỏi vô số rắc rối và là thành viên Hội Phượng Hoàng. Bên cạnh đó, Remus cũng là người hay lo lắng và suy nghĩ nhiều.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 7

Bọ Cạp: Bellatrix Lestrange (Helena Bonham Carter)

Bọ Cạp nổi tiếng với tính cách lạnh lùng, đa nghi và linh hoạt. Tính cách này chính là điểm nổi bật của nhân vật phản diện Bellatrix Lestrange. Sự nhiệt huyết, mạnh mẽ, trung thành và cuồng nhiệt của cung hoàng đạo này thường khiến người khác nể sợ lẫn e dè.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 8

Nhân Mã: Sirius Black (Gary Oldman)

Nhân Mã luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui bởi tính cách vui vẻ, hoạt bát. Chứa đựng tình yêu đối với cuộc sống, bạn có thể lạc quan dù trong giai đoạn đen tối, tồi tệ nhất. Chính tinh thần này đã giúp Sirius Black thoát khỏi cảm giác suy sụp khi bị canh giữ bởi những giám ngục Azkaban trong thời gian dài.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 9

Ma Kết: Severus Snape (Alan Rickman)

Ma Kết điềm đạm, tự tin, ít nói và khá nghiêm túc. Các đặc điểm này có sự tương đồng với giáo sư môn Độc Dược Severus Snape. Xuyên suốt bộ truyện, nhân vật này gây ấn tượng bởi sự nghiêm khắc, lạnh lùng, thiên vị, thậm chí còn hơi cay nghiệt. Thế nhưng, không thể phủ nhận ông là một người tài năng và có khả năng làm việc độc lập.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 10

Bảo Bình: Albus Dumbledore (Richard Harris)

Albus Dumbledore là thầy hiệu trưởng nhân từ và quyền lực bậc nhất trường pháp thuật Hogwarts. Ông sở hữu tri thức uyên thâm, tư tưởng hiện đại và luôn bình tĩnh trong hầu hết các tình huống. Bên cạnh đó, với tấm lòng nhân đạo, Bảo Bình luôn dùng hành động để tạo ra các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 11

Song Ngư: Luna Lovegood (Evanna Lynch)

Luna Lovegood là một cô nàng luôn tự tin vào chính mình. Ở Luna luôn bộc lộ trí tưởng tượng phong phú và tư duy logic hệt như các nàng Song Ngư. Đối với những người người xung quanh, cô nàng luôn bày tỏ sự trân trọng và trung thành.

Nếu nhận được thư cú và nhập học Hogwarts, 12 chòm sao sẽ sắm vai phù thủy tài ba nào? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm