Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thông tin cho biết mức thù lao của Kim Soo Hyun có khả năng lên đến hơn 10 tỷ đồng cho một tập phim "That Night".

Gần đây, các phương tiện truyền thông xứ kim chi lan truyền tin tức rằng nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ nhận được mức thù lao cao nhất cho mỗi tập phim That Night là 500 triệu won (khoảng 10,2 tỷ đồng). Bộ phim gồm 12 tập, nam diễn viên sẽ thu về khoảng 6 tỷ won (khoảng 122 tỷ đồng) sau khi kết thúc.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 1

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Kim Soo Hyun cũng thông báo rằng nguồn tin này không chính thức, họ cũng không đưa ra bất cứ xác nhận nào về mức thù lao mà Kim Soo Hyun được nhận. Nhưng nếu đây là sự thật thì Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên có mức thù lao cao kỷ lục trong lịch sử phim Hàn tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 2

"That Night" là bộ phim được remake lại từ bộ phim "Criminal Justice" của BBC

That Night là bộ phim được remake từ bộ phim nổi tiếng của Anh - Criminal Justice. Trước đó, Kim Soo Hyun cũng đã xác nhận sẽ tham gia That Night cùng với nam diễn viên Cha Seung Won.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 3

Kim Soo Hyun vốn rất được yêu thích và luôn thành công trong các bộ phim anh tham gia

Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Kim Hyun Soo - một sinh viên ngành Luật trở thành nghi phạm chính của một vụ án giết người. Đồng thời, Cha Seung Won cũng vào vai một luật sư và là người duy nhất chịu giúp đỡ Kim Hyun Soo lật lại vụ án.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".