Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thông tin cho biết mức thù lao của Kim Soo Hyun có khả năng lên đến hơn 10 tỷ đồng cho một tập phim "That Night".

Gần đây, các phương tiện truyền thông xứ kim chi lan truyền tin tức rằng nam diễn viên Kim Soo Hyun sẽ nhận được mức thù lao cao nhất cho mỗi tập phim That Night là 500 triệu won (khoảng 10,2 tỷ đồng). Bộ phim gồm 12 tập, nam diễn viên sẽ thu về khoảng 6 tỷ won (khoảng 122 tỷ đồng) sau khi kết thúc.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 1

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Kim Soo Hyun cũng thông báo rằng nguồn tin này không chính thức, họ cũng không đưa ra bất cứ xác nhận nào về mức thù lao mà Kim Soo Hyun được nhận. Nhưng nếu đây là sự thật thì Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên có mức thù lao cao kỷ lục trong lịch sử phim Hàn tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 2

"That Night" là bộ phim được remake lại từ bộ phim "Criminal Justice" của BBC

That Night là bộ phim được remake từ bộ phim nổi tiếng của Anh - Criminal Justice. Trước đó, Kim Soo Hyun cũng đã xác nhận sẽ tham gia That Night cùng với nam diễn viên Cha Seung Won.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 3

Kim Soo Hyun vốn rất được yêu thích và luôn thành công trong các bộ phim anh tham gia

Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Kim Hyun Soo - một sinh viên ngành Luật trở thành nghi phạm chính của một vụ án giết người. Đồng thời, Cha Seung Won cũng vào vai một luật sư và là người duy nhất chịu giúp đỡ Kim Hyun Soo lật lại vụ án.

Nếu nhận lời đóng phim này, Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên nhận thù lao cao nhất Hàn Quốc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.