Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn!

HHT - “Làm sao để biết là cậu ấy có thích mình hay không?”. Nếu đó là câu hỏi đang khiến bạn băn khoăn thì bạn hãy chú ý đến những dấu hiệu dưới đây nhé!

Một người thích bạn sẽ làm những việc này này:

1. Người đó mang cho bạn những thứ bạn thích

Đó có thể là cái kẹo mút mà bạn vẫn thích, hay một playlist mới cho điện thoại của bạn… Như thế là họ đang cố cho bạn thấy rằng họ có chú ý đến sở thích của bạn đấy. Mà khi bạn crush ai đó, bạn thường để ý đến những điều nho nhỏ đấy thôi. Tất cả chúng ta đều bị thu hút bởi những người có chú ý đến mình mà.

Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn! ảnh 1 Nếu bạn thích kẹo mút, họ sẽ đưa một chiếc cho bạn nhưng lại giả vờ: "Tại vì cô bán hàng không có tiền lẻ nên trả lại bằng cái kẹo!".

2. Người đó rất hay khen bạn

Dù là trên mạng xã hội, hay qua tin nhắn, hay trực tiếp…, người đó vẫn nói những điều rất “bắt tai”. Đó là vì họ quan tâm đến bạn và mọi việc bạn làm. Với họ, bạn rất tuyệt và họ muốn bạn biết điều đó.

Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn! ảnh 2 Với họ, bạn rất tuyệt và họ muốn bạn biết điều đó.

3. Bản thân người đó có những thay đổi

Họ gãi đầu gãi tai, hay cười cười… Đôi khi, ngôn ngữ cử chỉ sẽ cho bạn biết rằng ai đó đang cố giành được cảm tình của bạn như thế đấy. Nói chung, khi ai đó thích bạn thì lúc có mặt bạn, họ dường như đứng thẳng hơn một chút, cười nhiều hơn một chút, thậm chí còn để ý chỉnh lại quần áo nữa… Ai chẳng muốn trông mình đẹp nhất trước mặt crush của mình, nhỉ!

Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn! ảnh 3 Trước mặt bạn, họ sẽ vuốt tóc gọn hơn một chút, hay chỉnh lại quần áo hơn một chút...

4. Người đó hay nhìn vào mắt bạn

Đôi mắt có thể nói lên rất nhiều bí mật. Khi bạn nhìn thẳng vào mắt người khác, họ thấy khó nói dối hơn. Khi ai đó thích nhìn vào mắt bạn, có thể họ đang muốn nhìn được cả tâm hồn bạn. Nói chung, khi chúng ta nhìn vào mắt người khác là chúng ta muốn họ chú ý đến mình. Vậy nếu ai đó dạo này cứ hay nhìn vào mắt bạn, thì họ đang cố gắng bước vào trái tim của bạn đấy!

5. Người đó kể với bạn về những điều mà bạn thích

Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn! ảnh 4

Đấy là vì họ muốn là một phần trong số những điều bạn thích đấy mà. Nếu bạn thích xem phim, họ sẽ là người kể cho bạn nghe về những bộ phim mới nhất. Ngay cả khi trước đó họ không có sở thích giống bạn, họ vẫn sẽ tìm hiểu để nói về những điều bạn thích.

6. Người đó hay lắng nghe bạn

Mà họ lắng nghe rất tập trung, rất chú ý. Trong thế giới mà ai cũng sao lãng, ai cũng bận rộn, thì lắng nghe là một nghệ thuật đã bị lãng quên. Nhưng khi một người thích bạn, thì tất cả những gì gây sao lãng cũng bị dẹp sang bên. Khi lắng nghe bạn, họ không cầm hoặc nhìn điện thoại nữa. Bởi vì bạn là quan trọng hơn.

Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn! ảnh 5
Một người đang thích bạn sẽ làm những điều như thế đấy. Có thể không phải là đủ cả 6 điều, nhưng ít nhất là một nửa! Bạn hãy chú ý nhé, đôi khi tình yêu được thể hiện qua những điều nho nhỏ và bất ngờ nhất mà.
Nếu nhận thấy 6 dấu hiệu này, chắc chắn người đó đang rất thích bạn! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm