Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"!

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"!
HHT - Sismance đang là xu hướng hiện nay của các bộ phim cung đấu?

Trong những bộ phim cung đấu, khán giả đã quá quen với cảnh những phi tần "tình như tỷ muội" nhưng lại ngấm ngầm hãm hại sau lưng nhau. Tuy nhiên, nữ nhân trong cung không phải chỉ toàn đấu đá. Trong Diên Hy Công Lược, các fan đã "đổ đứ đừ" trước tình cảm chủ - tớ cũng là thầy - trò, chị - em giữa Phú Sát hoàng hậu và cung nữ Ngụy Anh Lạc. Đến Như Ý truyện, fan lại "trụy tim" trước tình cảm của Nhàn Phi Như Ý và Hải Thường Tại Hải Lan.

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 1
Hải Lan - chị em tốt nhất của Như Ý

Tình cảm giữa Hải Lan - Như Ý được ví như Chân Hoàn - Thẩm My Trang trong Chân Hoàn truyện, thậm chí sâu đậm hơn. Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan là một phi tần xuất thân thị tỳ, chỉ được phong Thường tại nên bị người trong hoàng cung khinh thường, bắt nạt. Tuy nhiên, ngay từ khi còn ở trong phủ Vương gia, Như Ý đã rất quan tâm, chăm sóc Hải Lan. Sau được Như Ý giúp đỡ, Hải Lan cảm kích ân tình, là đồng minh mạnh nhất của Như Ý. Trong khi tất cả các phi tần đều mong được Hoàng thượng sủng ái, Hải Lan lại chẳng hề quan tâm đến vua Càn Long mà chỉ cần được sống bên "Nhàn Phi tỷ tỷ".

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 2

Tình cảm giữa Như Ý - Hải Lan được thể hiện rõ trong nhiều tình tiết trong phim: Hải Lan bất chấp tất cả đến thăm Như Ý dù cô đang bị cấm túc, Hải Lan dù áo mặc không đủ ấm nhưng dành miếng vải tốt nhất để may bao tay cho tỷ tỷ, Hải Lan vì minh oan cho Như Ý mà dám xông vào Dưỡng Tâm điện... Như Ý cũng hết lòng vì Hải Lan, biết Hải Lan là "cái gai" trong mắt Tuệ quý phi vẫn sẵn sàng ứng cứu. Càng về sau, sự gắn kết của hai nhân vật chàng được thể hiện sâu sắc.

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 3
Ở đâu có Như Ý, ở đó có Hải Lan

Một điểm trùng hợp khá thú vị là Trương Quân Ninh, nữ diễn viên thủ vai Hải Lan từng đóng vai Từ Huệ - chị em tốt của Võ Mị Nương trong phiên bản đình đám của Phạm Băng Băng. Dù quan hệ của hai nhân vật sau đó rạn nứt vì lòng ghen tuông của Từ Huệ, đây vẫn là một cặp sismance đình đám trong phim cung đấu.

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.