Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"!

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"!
HHT - Sismance đang là xu hướng hiện nay của các bộ phim cung đấu?

Trong những bộ phim cung đấu, khán giả đã quá quen với cảnh những phi tần "tình như tỷ muội" nhưng lại ngấm ngầm hãm hại sau lưng nhau. Tuy nhiên, nữ nhân trong cung không phải chỉ toàn đấu đá. Trong Diên Hy Công Lược, các fan đã "đổ đứ đừ" trước tình cảm chủ - tớ cũng là thầy - trò, chị - em giữa Phú Sát hoàng hậu và cung nữ Ngụy Anh Lạc. Đến Như Ý truyện, fan lại "trụy tim" trước tình cảm của Nhàn Phi Như Ý và Hải Thường Tại Hải Lan.

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 1
Hải Lan - chị em tốt nhất của Như Ý

Tình cảm giữa Hải Lan - Như Ý được ví như Chân Hoàn - Thẩm My Trang trong Chân Hoàn truyện, thậm chí sâu đậm hơn. Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan là một phi tần xuất thân thị tỳ, chỉ được phong Thường tại nên bị người trong hoàng cung khinh thường, bắt nạt. Tuy nhiên, ngay từ khi còn ở trong phủ Vương gia, Như Ý đã rất quan tâm, chăm sóc Hải Lan. Sau được Như Ý giúp đỡ, Hải Lan cảm kích ân tình, là đồng minh mạnh nhất của Như Ý. Trong khi tất cả các phi tần đều mong được Hoàng thượng sủng ái, Hải Lan lại chẳng hề quan tâm đến vua Càn Long mà chỉ cần được sống bên "Nhàn Phi tỷ tỷ".

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 2

Tình cảm giữa Như Ý - Hải Lan được thể hiện rõ trong nhiều tình tiết trong phim: Hải Lan bất chấp tất cả đến thăm Như Ý dù cô đang bị cấm túc, Hải Lan dù áo mặc không đủ ấm nhưng dành miếng vải tốt nhất để may bao tay cho tỷ tỷ, Hải Lan vì minh oan cho Như Ý mà dám xông vào Dưỡng Tâm điện... Như Ý cũng hết lòng vì Hải Lan, biết Hải Lan là "cái gai" trong mắt Tuệ quý phi vẫn sẵn sàng ứng cứu. Càng về sau, sự gắn kết của hai nhân vật chàng được thể hiện sâu sắc.

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 3
Ở đâu có Như Ý, ở đó có Hải Lan

Một điểm trùng hợp khá thú vị là Trương Quân Ninh, nữ diễn viên thủ vai Hải Lan từng đóng vai Từ Huệ - chị em tốt của Võ Mị Nương trong phiên bản đình đám của Phạm Băng Băng. Dù quan hệ của hai nhân vật sau đó rạn nứt vì lòng ghen tuông của Từ Huệ, đây vẫn là một cặp sismance đình đám trong phim cung đấu.

Nếu phát cuồng Lạc - Hậu trong "Diên Hy", bạn sẽ yêu Như Ý - Hải Lan của "Như Ý truyện"! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.