Nếu rating phim “Revolutionary Love” vượt qua 20%, Choi Siwon (Super Junior) sẵn sàng làm một điều không tưởng

Nếu rating phim “Revolutionary Love” vượt qua 20%, Choi Siwon (Super Junior) sẵn sàng làm một điều không tưởng
HHT - Phim truyền hình "Revolutionary Love" (Chuyện tình của Byun Hyuk) vừa mới phát sóng, và Choi Siwon đã có một lời hứa rating cực kỳ gây sốc. Kết quả là các fan đang hò nhau cày rating để xem Siwon thực hiện lời hứa này đây.

Ba diễn viên chính Choi Siwon, Kang SoraGong Myung của phim Revolutionary Love (Chuyện tình của Byun Hyuk) vừa có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả nhân dịp phim bắt đầu phát sóng.

Nếu rating phim “Revolutionary Love” vượt qua 20%, Choi Siwon (Super Junior) sẵn sàng làm một điều không tưởng ảnh 1

Choi Siwon thú nhận rằng Kang Sora đẹp đến nỗi lần đầu gặp mặt, trái tim mỏng manh của anh chàng đã loạn nhịp. Theo Siwon thì Kang Sora không chỉ xinh đẹp mà còn rất tốt bụng và hoạt bát.

Nếu rating phim “Revolutionary Love” vượt qua 20%, Choi Siwon (Super Junior) sẵn sàng làm một điều không tưởng ảnh 2

Khi được fan hỏi về lời hứa rating, Choi Siwon không cần bàn bạc với bạn diễn đã tự quyết định rằng “Nếu rating trên 10% thì cả ba chúng tôi sẽ ra phố Myungdong để tặng khán giả những cái ôm miễn phí. Còn nếu rating trên 20% thì tôi cũng sẽ ra Myungdong và sẵn sàng hôn Gong Myung ngay tại đó”. Câu trả lời của Siwon khiến cho nam diễn viên Gong Myung vô cùng hoảng hốt nhưng cũng chẳng thể phản đối được.

Nếu rating phim “Revolutionary Love” vượt qua 20%, Choi Siwon (Super Junior) sẵn sàng làm một điều không tưởng ảnh 3

Trong phim Revolutionary Love (Chuyện tình của Byun Hyuk), Siwon đóng vai nam chính Byun Hyuk, là thiếu gia trong một gia đình giàu có, lớn lên trong sung sướng nên chẳng có băn khoăn suy nghĩ về tương lai. Cũng vì quá rảnh việc, Byun Hyuk quyết định tìm sự mới lạ bằng cách ém nhẹm gia thế của mình, chuyển đến một khu vực nghèo khó để sinh sống, tìm kiếm việc làm.

Nếu rating phim “Revolutionary Love” vượt qua 20%, Choi Siwon (Super Junior) sẵn sàng làm một điều không tưởng ảnh 4

Tại đây, Byun Hyuk đã gặp gỡ cô hàng xóm Baek Joon tài giỏi nhưng gia cảnh vất vả, phải bươn chải kiếm sống từ nhỏ. Liệu Baek Joon sẽ nghĩ gì khi phát hiện anh chàng sống cạnh mình vốn là trai nhà giàu rảnh rỗi sinh nông nổi?

Revolutionary Love hiện đang phát sóng vào 19h (giờ Việt Nam) tối thứ Bảy, Chủ Nhật trên đài tvN.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm