Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào?

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào?
HHT - Cả hai công ty giải trí YG và SM đều sở hữu rất nhiều giọng ca vàng. Nếu ca sĩ của YG và SM kết hợp với nhau, chắc chắn sẽ tạo ra các đôi song ca đình đám, làm rung chuyển cả K-Pop ngay lập tức.
Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 1

Bạn có bao giờ hình dung Taeyang (BIG BANG)Taeyeon (SNSD) sẽ hòa giọng trong một ca khúc không? Đứng riêng lẻ, mỗi người đã có chất giọng tuyệt vời lắm rồi nên khi kết hợp lại, chắc chắn Taeyang - Taeyeon sẽ có một tác phẩm đỉnh cao. Và theo các fan thì bản Ballad Eyes, Nose, Lips của Taeyang rất hợp với chất giọng của cả hai.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 2

G-Dragon, trưởng nhóm BIG BANG song ca với Taeyeon, trưởng nhóm SNSD cũng là gợi ý hấp dẫn không kém. Cho dù giọng hát mỗi người một khác thì chắc chắn ca khúc Starlight của Taeyeon vẫn đủ chỗ cho cả hai người khoe tài.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 3

Một cặp đôi thú vị không kém là Baekhyun (EXO)G-Dragon (BIG BANG). Nếu hai chàng cùng hát bài I love it của G-Dragon, chắc lượng fan sẽ tăng vòn vọt ngay.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 4

Rose nhóm BLACKPINK đi cùng D.O. (EXO) cũng hợp lắm đấy nhé! Cả hai người đều đã từng thể hiện bài Love yourself của Justin Bieber, nên fan chỉ mong được nghe Rose - D.O. song ca bài này thôi.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 5

Chất giọng của D.O. (EXO) cũng rất hợp với Lee Hi nữa đấy! Nếu hai người cùng thể hiện ca khúc Rose của Lee Hi, nó sẽ leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc cho mà xem.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 6

Rose (BLACKPINK)Wendy (Red Velvet) đều chơi đàn guitar rất cừ. Ước gì có dịp nghe hai cô gái song tấu một bản nhạc nhỉ? Ví dụ như ca khúc Speak Now của Taylor Swift chẳng hạn.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 7

Jennie (BLACKPINK)Irene (Red Velvet) đều là “nữ hoàng thời trang” của nhóm, nếu kết hợp với nhau chắc chắn sẽ tỏa sáng cả sân khấu. Hai cô gái nên chọn ca khúc sôi động như Automatic để khoe được hết thế mạnh của mình nhé!

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 8

Có cặp song ca trưởng nhóm, thì cũng phải có ghép đôi em út chứ nhé. Seungri (BIG BANG) Sehun (EXO) đi cùng với nhau thì không thể tuyệt hơn. Ca khúc Gotta talk to U của Seungri đúng là dành riêng cho hai chàng rồi.

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 9

Nếu như không chỉ riêng thành viên, mà cả nhóm cùng kết hợp với nhau thì sao? Winner - EXO mà diễn chung bài Ko Ko Bop chắc bùng nổ cả sân vận động ấy nhỉ?

Nếu SM và YG về chung một đội, chúng ta sẽ có những đôi song ca tuyệt vời thế nào? ảnh 10

Còn BLACKPINK bắt tay cùng Red Velvet thể hiện ca khúc As if it’s your last thì chắc chắn đi đến đâu gặt cúp đến đấy ngay cho xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".