Nếu Tết này định tỏ tình với Crush, xác suất thành công của bạn ra sao?

Nếu Tết này định tỏ tình với Crush, xác suất thành công của bạn ra sao?
HHT - Tết là dịp nhiều bạn muốn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ. Nhưng khả năng thành công của bạn có cao không nhỉ?

Hãy chọn ra một lá bài ngẫu nhiên trong tầm mắt bạn và xem kết quả nào:

Nếu Tết này định tỏ tình với Crush, xác suất thành công của bạn ra sao? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên trái: Thật đáng tiếc phải thông báo rằng xác suất thành công của bạn thực sự không cao. Bạn dường như không thể đánh giá được cảm xúc mà người ấy dành cho mình như thế nào và đối phương cũng có vẻ không biết rõ tình cảm mà bạn dành cho họ. Hai bạn có nhiều điểm lệch pha trong cách tương tác với nhau và khả năng crush nhận lời tỏ tình của bạn là rất khó.

Nếu Tết này định tỏ tình với Crush, xác suất thành công của bạn ra sao? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai bên trái: Khả năng cao tình cảm mà đối phương dành cho bạn chỉ ở mức em gái, anh trai mưa hoặc bạn tốt mà thôi. Họ thực sự yêu mến và muốn gần gũi bạn, nhưng không phải với tư cách là người yêu. Vì vậy, khả năng bạn sẽ tỏ tình thất bại. Tốt nhất, bạn nên xem xét tình hình bởi rất có thể sau màn tỏ tình này, tình bạn tốt đẹp giữa hai người sẽ có nguy cơ lung lay đấy.

Nếu Tết này định tỏ tình với Crush, xác suất thành công của bạn ra sao? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba bên trái: Xin chúc mừng bởi xác suất thành công nếu tỏ tình của bạn rất cao. Dường như đối phương cũng rất thích bạn và chỉ cần bạn nói ra được lòng mình, họ sẽ gật đầu ngay tức khắc. Thế cho nên đừng chần chừ gì nữa, hãy mạnh dạn thổ lộ tấm chân tình của mình ngay và luôn đi nhé! Điều duy nhất bạn cần lưu ý là sau khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương này, bạn phải thực sự nghiêm túc và cố gắng quan tâm tới người ấy mới mong duy trì được hạnh phúc. Cố gắng lên nhé!

Nếu Tết này định tỏ tình với Crush, xác suất thành công của bạn ra sao? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài cuối cùng bên trái: Bạn có vẻ không phải típ người chủ động thể hiện tình cảm với người mình yêu, dù dưới bất cứ hình thức nào, tỏ tình lại càng không dám. Tuy nhiên, nếu bốc trúng lá bài này, khả năng cao bạn sẽ không phải tỏ tình, mà ngược lại, nửa kia sẽ là người thổ lộ trước với bạn đó. Vì thế, để đẩy nhanh tốc độ và khuyến khích đối phương nói ra lòng mình, bạn nên "bật đèn xanh" và có những biểu hiện ngầm nhắn nhủ với đối phương về tình cảm của mình. Có như vậy, anh/cô ấy mới thấu rõ cảm xúc trong bạn và có đủ dũng khí để tỏ tình chứ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.