Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen!

Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen!
HHT - Mỗi khi buồn tay trong giờ học, teen thường thích tô vẽ lên đồ dùng học tập như sách vở, bàn và mới đây là những chiếc tẩy đấy nhỉ!

Những lúc rảnh rỗi trong giờ học, bạn thường làm gì nào? Hội teen thường lựa chọn làm bài tập môn khác hay tám chuyện với "cạ cứng", thỉnh thoảng lại rủ nhau "lấp đầy dạ dày" hoặc chỉ đơn giản là... ngủ! Nhưng những hành động này đã quá quen với học trò rồi, các bạn ấy đã sáng tạo trò chơi "chống chán" để mỗi ngày đi học là một ngày thú vị.  

Cùng nhau khoác áo mới cho chiếc tẩy của mình, đây có lẽ là trò nghịch ngợm mà các bạn mê trang trí, vẽ vời sẽ không bao giờ chán nhỉ? 

Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen! ảnh 1
Tác phẩm lúc rảnh rỗi của cô bạn này được cộng đồng teen truyền tay nhau. (Ảnh: FB Chức Lee Sin)

Nhiều bạn bị cuốn hút bởi sự đáng yêu của tác phẩm trên nên cũng thích thú tự trang trí cho chiếc tẩy của mình và khoe thành quả trên mạng xã hội.

Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen! ảnh 2

Có vẻ đơn giản, nhưng bức họa này cũng kỳ công lắm đấy nhé! ( Ảnh: FB Thùy Vân) 

Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen! ảnh 3
Những chiếc tẩy được biến tấu mới mẻ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. (Ảnh: FB Thùy Vân)
Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen! ảnh 4
Một vài đường nét đơn giản cũng khiến chiếc tẩy này trở nên đáng yêu. (Ảnh: FB Lưu Hồ Huyền My)
Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen! ảnh 5
Teen được dịp "khoe" tài nghệ mỹ thuật ấn tượng. (Ảnh: FB Hiếu Ngân)

Hiển nhiên là những chiếc tẩy mang đậm nét nghệ thuật này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng rồi! Không ít bạn còn hăng hái học hỏi kinh nghiệm để trang trí đồ dùng học tập của mình. Tài khoản H.Y bình luận: " Đẹp thế này nếu mà mất chắc tiếc lắm bác nhỉ?", chủ nhân của sản phẩm cũng trả lời hết sức đáng yêu: "Yên tâm, tớ đóng khung treo lên tường làm kỉ niệm rồi". 

Teen mình cũng thử trang trí tẩy của mình xem sao, vừa luyện khả năng vẽ vời lại vừa đánh dấu chủ quyền bằng cách siêu độc đáo đấy nhỉ! 

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.