Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3"

Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3"
HHT - Tiếp nối thành công trước đây, series "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" chính thức trở lại với nhiều tiếng cười sảng khoái cùng những thông điệp ý nghĩa. Bộ phim mang đến rất nhiều lí do khiến bạn không thể bỏ lỡ vào mùa Hè này.

Điều đáng mong đợi nhất chính là các Minion sẽ đông hơn và "nguy hiểm" hơn. Là nhân vật được yêu thích nhất của phim, mỗi lần Minion xuất hiện đều “đốn tim” khán giả trước độ nhí nhố siêu cấp cùng những màn hành động hài hước. Trong phần phim mới, những gã tay sai da vàng đáng yêu này sẽ có cuộc “đình công” và nổi loạn đình đám. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên khán giả sẽ chạm trán một Minion có khả năng lãnh đạo và khởi đầu phát súng “đình công” - Mel bé quậy

Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" ảnh 1

Trong phần này, Gru sẽ hội ngộ cùng người em trai song sinh thất lạc của mình. Trong khi Gru muốn hoàn lương thì Dru lại muốn anh mình tiếp nối truyền thống phạm tội lẫy lừng từ bố. Tiến sĩ Gru nhận ra rằng anh em họ hoàn toàn chẳng có điểm chung nào - kể cả ngoại hình lẫn tính cách. Nhưng sau khi Dru rủ anh trai mình tham gia một phi vụ đình đám, Gru đã thể hiện đúng vai trò của một “anh lớn” hỗ trợ em trai. Sự kết hợp của bộ đôi bất hảo này đem lại vô số tình huống hài hoàn hảo.

Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" ảnh 2

Bên cạnh đó, âm nhạc luôn là điểm mạnh trong các phần phim Kẻ Trộm Mặt Trăng và lần này cũng không hề ngoại lệ. Không gian ngập tràn âm nhạc của Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 là thành quả sáng tạo tuyệt vời của nhà soạn nhạc Heitor Pereira và nhạc sỹ Pharrell Williams. Bộ đôi này đã hợp tác với nhau trong tất cả các tập phim của series đình đám này.  

Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" ảnh 3

Câu chuyện của phần này sẽ xoay quanh cuộc đối đầu của Gru và siêu đạo chích nửa mùa Balthazar Bratt để giành lấy viên cương tỷ đô. Tác phẩm gây choáng ngợp với những màn trộm cắp thông minh, quỷ quyệt và ứng dụng những món “đồ nghề” hiện đại và chất chơi. Mặc dù là phim hoạt hình nhưng Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 rất trau chuốt trong việc thiết kế hình ảnh của các loại vũ khí hay những chiếc xe tẩu thoát siêu ngầu. Các cảnh quay truy đuổi chân thật và gay cấn hứa hẹn sẽ cuốn hút các khán giả theo từng thước phim. 

Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" ảnh 4

Cuối cùng, tác phẩm vẫn không quên gửi gắm những thông điệp tình thân đầy ý nghĩa. Mỗi một nhân vật đều mang một câu chuyện khác nhau. Trong khi Gru muốn hoàn lương để chăm lo cho gia đình thì Dru lại muốn cùng anh mình xông pha mọi nẻo đường. Lucy khao khát trở thành một bà mẹ thực thụ còn Margo muốn chứng tỏ mình đã lớn. Nhưng họ vẫn mãi là một gia đình dù mang những chí hướng khác nhau. 

Nếu thấy mùa Hè chưa đủ "nóng", rất có thể do bạn chưa xem "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" ảnh 5

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 30/6/2017 ở định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.