Nếu thuộc 4 cung Hoàng đạo này, đừng ngạc nhiên nếu bạn suốt ngày rỗng túi

HHT - Tiết kiệm chi tiêu không nằm trong từ điển của những cung Hoàng đạo này mà họ luôn muốn tiêu đến đồng tiền cuối cùng mới được.

Thiên Bình

Không có cung Hoàng đạo nào thiếu nghị lực hơn Thiên Bình nhất là trong khoản mua sắm. Thiên Bình thấy gì cũng muốn mua, cứ thấy món đồ xinh xinh đáng yêu là muốn rinh ngay về nhà dù chưa cần biết sẽ làm gì với chúng. Kết quả là cứ vài tháng Thiên Bình lại muốn òa khóc vì tiền thì hết sạch, nợ nần khắp nơi trong khi nhà chất kín những món đồ thừa thãi.

Nhưng cứ khóc lóc tự hứa sẽ thay đổi thế thôi, chỉ qua một đêm là đam mê mua sắm của Thiên Bình lại bùng cháy ngay và giữa Thiên Bình với các cửa tiệm lại rơi vào cảnh “như chưa hề có cuộc chia ly”.

Nếu thuộc 4 cung Hoàng đạo này, đừng ngạc nhiên nếu bạn suốt ngày rỗng túi ảnh 1

Nhân Mã

Thực ra Nhân Mã không phải là người chi tiêu bừa bãi, bạ đâu mua đấy mà có kế hoạch mua sắm hẳn hoi. Nhân Mã xác định rõ cái gì nên hay không nên mua, thuộc lòng các quy tắc về tiêu tiền thông minh. Nhân Mã chỉ mua những thứ thuộc về đam mê của mình. Khổ một nỗi, đam mê của Nhân Mã hơi bị nhiều, mà toàn những thứ đắt đỏ như đồ công nghệ, quần áo đồ hiệu. Kết quả là Nhân Mã rõ ràng không mua sắm lung tung nhưng vẫn luôn hết tiền, vì có đồng nào đã dành dụm để rinh đồ xịn về cho thỏa đam mê.

Nếu thuộc 4 cung Hoàng đạo này, đừng ngạc nhiên nếu bạn suốt ngày rỗng túi ảnh 2

Bảo Bình

Điển hình cho phong cách tiêu tiền theo cảm xúc chính là Bảo Bình. Khi vui vẻ, Bảo Bình nhất định phải mua sắm ăn uống thả cửa để tự thưởng bản thân. Khi buồn bã gặp chuyện không như ý lại càng cần phải mua thứ gì đó đẹp, ăn món gì đó ngon, đi chơi ở nơi nào đó sang xịn để an ủi chính mình.

Với suy nghĩ như thế nên Bảo Bình lúc nào cũng có lý do để rút ví rồi sau đó lại tự bảo rõ ràng không bị móc túi, sao tiền cứ biến đi đâu không biết.

Nếu thuộc 4 cung Hoàng đạo này, đừng ngạc nhiên nếu bạn suốt ngày rỗng túi ảnh 3

Sư Tử

Sư Tử đúng là khổ sở với căn bệnh ưa hình thức của mình. Sư Tử ghét nhất là thua kém người khác. Nếu ai đó có món đồ xịn hơn, mới hơn, đẹp hơn là Sư Tử đứng ngồi không yên, nhất định cũng phải sắm để ngang bằng thiên hạ mới được. Kết quả là Sư Tử thường xuyên rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, nhìn bề ngoài tưởng rủng rỉnh kỳ thực bên trong đang sầu não vì rỗng túi.

Nếu thuộc 4 cung Hoàng đạo này, đừng ngạc nhiên nếu bạn suốt ngày rỗng túi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm