Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không?

HHT - Ngoài việc tìm kiếm một Mr. Perfect để yêu, các nàng cũng luôn dằn vặt bản thân vì mình không thể trở thành một Ms. Perfect. Cứ giả sử điều ước của các nàng trở thành sự thật, thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Giận hờn? Không bao giờ có chuyện giận hờn xảy ra!

Em sẽ cư xử tuyệt vời đến mức anh không thể tìm được một lỗi nhỏ nào ở em để mà giận. Còn nếu anh là người có lỗi, em cũng đủ sự rộng lượng để tha thứ cho anh và hai đứa mình lúc nào cũng cười như có… mùa Xuân.

Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không? ảnh 1

Không có những tin nhắn thút thít, không có những lần làm lành bất ngờ dễ thương. 

Lúc đó: Bài “Giận hờn giúp ta hiểu nhau hơn” của Phạm Quỳnh Anh coi như vô tác dụng với hai đứa mình. Không có những tin nhắn thút thít, không có những lần làm lành bất ngờ dễ thương. Hai đứa mình cứ bình thản mà yêu nhau bằng một tình yêu “tà tà” không lên, không xuống và cũng không biết hôm nay nó khác hôm qua ở chỗ nào.

Anh không bao giờ phải cầu viện đến bất kì một viên thuốc nào, em thề!

Vì một cô người yêu chu đáo sẽ không bao giờ để người yêu mình bị bệnh. Anh sẽ khỏe re làm tất cả những gì anh muốn mà không bao giờ ho sù sụ hay đau bụng chóng mặt vì bất cứ lý do gì.

Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không? ảnh 2

 Anh không bao giờ phải cầu viện đến bất kì một viên thuốc nào, em thề!

Và điều tuyệt vời đó sẽ đính kèm với những điều kiện sau:

- Ngủ trước 10h tối, thức trước 6h sáng.

- Món nướng, món cay, món nhiều dầu mỡ và gia vị: Không được ăn.

- Làm quen với một thực đơn đầy món luộc, nhiều rau và rất ít cholesterol.

- Thức khuya xem đá banh: Không.

- Bia rượu và thuốc lá: Không.

- Luôn luôn kèm theo bên người một chai nước lọc tiệt trùng 24/7.

- Nhiệt độ bên ngoài xuống quá 30 độ là phải áo ấm khăn choàng.

Em hy vọng anh sẽ vui vẻ mà thực hiện nó.

Quên đi những chiến hữu mà em không thích

Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không? ảnh 3 Rất có thể em sẽ là người yêu kiêm luôn người bạn duy nhất của anh 

Em muốn anh được bình yên sống trong một môi trường trong sạch hoàn toàn. Nên chuyện anh có những người bạn “theo anh là có một vài tật xấu nho nhỏ” là không thể nào chấp nhận được. Em sẽ lựa bạn cho anh “giao du” và anh cứ yên tâm là anh không bao giờ phải phiền lòng bất cứ điều gì về họ.

Lúc đó: Rất có thể em sẽ là người yêu kiêm luôn người bạn duy nhất của anh (vì không ai đủ tiêu chuẩn làm bạn với anh cả, theo em.)

Quên đi định nghĩa “Ngẫu hứng”

Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không? ảnh 4 Không có chuyện hai đứa xả stress bằng cách phóng xe vù ra Vũng Tàu rồi chạy về để đổi gió. 

Mỗi tuần, em sẽ làm to-do-list đủ 7 ngày cho cả hai đứa. Và mình cứ như vậy mà làm. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức khỏe mà công việc luôn được trôi chảy một cách hoàn hảo nữa.

Lúc đó: Không có chuyện hai đứa xả stress bằng cách phóng xe vù ra Vũng Tàu rồi chạy về để đổi gió. Mà làm gì có stress cho chúng mình xả khi mọi việc chung quanh cứ đều đều mà tiến, anh nhỉ?

Tiết kiệm được khối tiền mua khăn giấy cho em

Vì nếu thoải mái khóc trước mặt người khác (kể cả anh) thì chắc chắn em sẽ bị tước ngay danh hiệu Ms. Perfect.

Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không? ảnh 5

Anh không bao giờ biết “gương mặt tèm lem nước mắt của người yêu” là như thế nào. 

Lúc đó: Anh không bao giờ biết “gương mặt tèm lem nước mắt của người yêu” là như thế nào. Và trong khi hội chiến hữu (nếu anh có) than thở về những cô nàng hay mè nheo thì anh chỉ việc nhún vai và nói: người yêu tao lúc nào cũng cười như… rô bô.

Anh cũng phải là một Mr. Perfect

Để cho xứng với em, đương nhiên. Vì nếu anh không trở thành hoàn hảo, anh sẽ không thể chịu nổi áp lực của mọi người và của chính em đặt trên vai anh khi anh “may mắn” sở hữu được một Ms. Perfect là em.

Nếu trên đời thật sự có bạn gái hoàn hảo như thế này, liệu đàn ông có còn cảm xúc không? ảnh 6

 Anh cũng phải là một Mr. Perfect

Lúc đó: Vì chữ “nếu” ở tựa bài chỉ dành cho riêng em nên chắc chắn dù anh rất yêu em, anh cũng sẽ rời xa em để yêu một cô nàng có nhiều khuyết điểm “tự nhiên”. Còn em thì sẽ sống trong thế giới tròn vành vạnh của mình mà chờ đợi một Mr. Perfect không bao giờ xuất hiện.

Thật may mắn khi chuyện em là một cô nàng hoàn hảo chỉ có trong tưởng tượng. Và anh cũng không bao giờ bị “khủng bố” vì những điều kể trên. Em cũng thôi dằn vặt mình khi em không thể tuyệt vời như ý em muốn (hay bất cứ ai muốn) . Em chỉ cần là một cô nàng bình thường yêu một anh chàng bình thường một cách trọn vẹn là ổn. À quên! Anh phải cám ơn em vì em không hoàn hảo đi nào.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.