Nếu trở thành fan của chính mình, các thành viên Wanna One sẽ chọn ai là người mình thích nhất?

Nếu trở thành fan của chính mình, các thành viên Wanna One sẽ chọn ai là người mình thích nhất?
HHT - Giả sử các thành viên Wanna One chỉ là một fan bình thường của nhóm, thì các chàng trai sẽ hâm mộ người nào nhất đây?

Câu hỏi thú vị này đã được người dẫn chương trình phát thanh NCT’s Night Night đặt ra với bốn thành viên nhóm Wanna One. Và câu trả lời cũng bất ngờ không kém.

Nếu trở thành fan của chính mình, các thành viên Wanna One sẽ chọn ai là người mình thích nhất? ảnh 1

Hwang Min Hyun không chần chừ chọn làm fan của Park Woo Jin, vì “Trong cuộc sống hàng ngày, Woo Jin vô cùng dễ thương, giống như một học sinh trung học nghịch ngợm. Nhưng trên sân khấu, Woo Jin lại vô cùng nổi bật, tỏa ra sức hút đặc biệt”.

Nếu trở thành fan của chính mình, các thành viên Wanna One sẽ chọn ai là người mình thích nhất? ảnh 2

Tiếc rằng Park Woo Jin không đáp lại “chân tình” của Hwang Min Hyun mà chọn yêu thích Bae Jin Young. “Jin Young có khuôn mặt nhỏ thật là nhỏ, tính cách lại rất mạnh mẽ”.

Nếu trở thành fan của chính mình, các thành viên Wanna One sẽ chọn ai là người mình thích nhất? ảnh 3

Rất may là Ha Sung Woon đã bày tỏ tình cảm với Hwang Min Hyun. “Min Hyun có một giọng hát cuốn hút, nhưng em thực sự thích tính cách của Min Hyun cơ. Cậu ấy luôn chăm chỉ và nỗ lực trong tất cả mọi việc. Nếu có ai đó nhờ vả hỏi han Min Hyun điều gì, cậu ấy sẽ cố gắng giúp mọi người đến khi xong việc thì thôi. Chẳng hạn có lần em phải mang đồ nặng, và Min Hyun đã chủ động xách nó giùm em luôn. Làm sao có thể không yêu quý một chàng trai như thế chứ”.

Nếu trở thành fan của chính mình, các thành viên Wanna One sẽ chọn ai là người mình thích nhất? ảnh 4

Lựa chọn của Kim Jae Hwan lại là Kang Daniel với lý do không thể bất ngờ hơn. “Khi chúng em ở trong ký túc xá, chúng em đã không hề mặc áo, và Kang Daniel trông tuyệt nhất nhóm đấy”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm