Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công

Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công
HHT - Bạn có biết idol nào được đánh giá là có tài trong chuyện kinh doanh, nếu sau này giải nghệ nên mở công ty riêng không?

Seungri (BIG BANG)

Nhân viên công ty YG Ent thường nói đùa rằng nếu sau này giám đốc Yang Hyun Suk về hưu, thì Seungri chính là người kế vị xứng đáng để cai quản YG. Dù đây chỉ là chuyện đùa vui, nhưng cũng cho thấy tài kinh doanh của Seungri được đánh giá cao như thế nào. Seungri là người hướng ngoại, giao tiếp khéo léo và có quan hệ rất rộng so với nhiều nghệ sĩ khác - đều là những yếu tố cần có của một doanh nhân.

Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công ảnh 1

Hiện giờ, Seungri cùng lúc điều hành nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau như hãng thu âm Natural High Records, chuỗi tiệm mỳ Aori Ramen nay đã mở tới 15 cửa hàng, và cả học viện âm nhạc Plug In Music. Cho dù học viện này vừa mới đóng cửa, nhưng đây chính là cái nôi đã góp phần đào tạo ra nhiều idol đình đám như J-Hope (BTS), Kim Jin Woo (WINNER), Hyuk (VIXX).

Minhyun (Wanna One)

Còn nhớ khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Minhyun đã có cơ hội chứng tỏ tài nhìn người của mình khi tạo nên Team 2 Sorry Sorry siêu bá đạo. Minhyun đã nhìn ra tài năng nổi bật của từng thành viên, tạo nên bài biểu diễn mà ai cũng có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu.

Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công ảnh 2

Vào thời điểm ấy, Kang Daniel đang đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng nhưng Minhyun đã nhận xét Kang Daniel cực kỳ có khả năng chiến thắng, là thực tập sinh sáng giá. Nếu sau này Minhyun có mở một công ty giải trí, chắc chắn anh chàng sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng nổi trội và tạo nên nhiều nhóm nhạc thành công.

Taecyeon (2PM)

Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công ảnh 3

Hiện giờ, Taecyeon đã là ông chủ của một thương hiệu mang tên OKCat. Mọi chuyện bắt đầu khi Taecyeon thích vẽ, sáng tạo ra một chú mèo vô cùng ngộ nghĩnh được mọi người yêu thích. Taecyeon nhanh chóng bắt kịp xu hướng, tung ra nhiều sản phẩm có in hình chú mèo OKCat này như ốp lưng điện thoại, sổ, bút, túi xách … Nhãn hàng hiện vẫn đang phát triển rất tốt, cho thấy tài quản lý của ông chủ Taecyeon. Chưa kể Taecyeon đã từng theo học ngành quản trị kinh doanh, càng giúp anh có kiến thức nền tảng vững chắc trong chuyện quán lý doanh nghiệp.

Seohyun (SNSD)

Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công ảnh 4

Từ khi debut đến nay, Seohyun đã nổi tiếng là cô gái chín chắn, già dặn, làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận thấu đáo. Là em út của nhóm SNSD, nhưng Seohyun lại có sức ảnh hướng lớn đến các chị, mỗi lời nói đều có sức mạnh đáng nể đến các thành viên còn lại. Chẳng thế mà nhiều người gọi vui Seohyun thành CEOhyun – ý nói cô có tố chất làm một người lãnh đạo. Khi Seohyun rời khỏi công ty SM Ent, người ta còn cho rằng Seohyun đủ khả năng tự thành lập công ty riêng, trở thành giám đốc điều hành để quản lý chính sự nghiệp của mình cơ mà.

Jin (BTS)

Nếu trở thành giám đốc điều hành, những idol này chắc chắn sẽ thành công ảnh 5

Jin là thành viên lớn tuổi nhất nhóm BTS, và Jin luôn cư xử ra dáng ông anh cả. Jin luôn quan tâm lo lắng cho các thành viên khác trong nhóm. Jin là người đưa ra những quyết định quan trọng. Jin luôn điềm tĩnh và tỏa ra nguồn năng lượng tích cực giúp người khác thấy yên tâm và tin tưởng. Chưa kể bố của Jin cũng là một giám đốc điều hành nên chẳng ít thì nhiều, Jin đã kế thừa phong thái của bố mình. Biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ gặp công ty do Jin làm giám đốc thì sao?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm