Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ màn trình diễn vô cùng thành công trong “Black Panther: Wakanda Forever” vừa qua, “Namor” Tenoch Huerta đang nhận được không ít sự chú ý từ khán giả.

Với chất lượng đột phá giữa Giai đoạn 4 gây nhiều tranh cãi, Black Panther: Wakanda Forever hiện đang chiến thắng trên cả mặt trận phòng vé và phê bình. Trong số những lời có cánh dành cho tác phẩm điện ảnh thứ 30 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, có vô số là dành cho tài tử Tenoch Huerta - Hải vương Namor của vương quốc đáy biển Talokan.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 1

Tenoch Huerta sinh ngày 29/1/1981 tại bang Ecatepec de Morelos của đất nước Mexico. Xuyên suốt 16 năm sự nghiệp, anh đã góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình của Mexico, cùng các dự án nghệ thuật khác của Tây Ban Nha và Mỹ. Nổi tiếng nhất trong số đó là vai diễn trùm tội phạm Rafael Caro Quintero của loạt phim Narcos: Mexico và màn trình diễn trong The Forever Purge (2021) - phần thứ 5 của thương hiệu Cuộc Thanh Trừng nổi tiếng.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 2

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Tenoch Huerta còn là một nhà hoạt động xã hội năng nổ trong việc chống lại nạn phân biệt chủng tộc trong giới giải trí và xã hội Mexico. Anh từng đứng ra bênh vực người bạn thân thiết Yalitza Aparicio - nữ chính của tác phẩm Roma (2018) và là nữ diễn viên Mexico thứ hai từng được đề cử Oscar cho Nữ chính xuất sắc nhất. Hành động này vì vậy đã gây không ít chia rẽ phía dư luận trong nước, thậm chí biến anh trở thành mục tiêu bị công kích trên mạng xã hội.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 3

Yalitza Aparicio (phải) chung vui với Tenoch Huerta trong buổi họp báo ra mắt "Black Panther: Wakanda Forever" tại Mexico.

Trong khoảng thời gian đầu khi Marvel Studios xác nhận sự xuất hiện của Hải vương Namor trong Black Panther: Wakanda Forever, cái tên Tenoch Huerta với tư cách là người thủ vai đã gây ra không ít tranh cãi vì hãng quyết định thay đổi nguồn gốc của gã phản anh hùng nổi tiếng này thành người Latinh. Nhưng rồi thành công của phần hậu truyện về siêu anh hùng Black Panther đã trở thành lời đáp trả đanh thép tới những lời lẽ mang tính miệt thị của bộ phận dư luận xấu tính kia.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 4

Nối tiếp thành công của Black Panther 2, “Namor” ngày càng được chú ý khi được xem là một trong những nhân tố “gánh” phần diễn xuất của bộ phim. Thậm chí, nhiều người hâm mộ xem xong đã đăng tải những dòng trạng thái và meme “xin xỉu” vì vị vua của Talokan... quá quyến rũ trong phim.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 5

"Tôi xuống biển trộm vibranium để Namor đến bắt tôi xuống Talokan cùng anh ấy."

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 6

"Có thể kẻ thù gọi anh là Namor nhưng em gọi anh là Mi Amor (tình yêu của em) được không?"

Trái với vẻ ngoài có phần gai góc, “Namor” thực chất lại là người rất hài hước và thân thiện, hoạt động trên Instagram rất thường xuyên và sẵn sàng chia sẻ lại những ảnh "tự dìm hàng" của bản thân.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 7

Không ngần ngại "diễn" cùng "Namora" Mabel Cadena.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 8

Tenoch Huerta cùng tư thế ngủ trưa "đau lưng" của anh ấy sau hậu trường.

Mặc dù có nhiều “đơn ứng cử” cho vị trí “hậu cung” tại Talokan, nam diễn viên 41 tuổi thực chất đã có gia đình. Tuy không hé lộ hình ảnh hay thông tin bạn đời của mình, Tenoch Huerta đã có hai cô con gái nhỏ và thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường trong việc nuôi dạy con cái.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 9

Tenoch Huerta đã là ông bố 2 con ngoài đời.

Nếu "trót yêu" Hải vương Namor của Marvel, đây là "in tư" dễ thương của Tenoch Huerta ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm