Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên?

HHT - Nếu Việt Nam mua bản quyền làm lại phiên bản các show sống còn như "Produce 101", thì nghệ sĩ Việt Nam nào sẽ thích hợp tham gia vào dàn huấn luyện viên? Cùng xem qua những cái tên nhận được nhiều đề cử dưới đây nhé!

Sơn Tùng M-TP - Đại diện nhà sản xuất thần tượng (PD)

Sơn Tùng M-TP là một cái tên quá đình đám tại V-Pop với nhiều bài hát nổi tiếng như Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Lạc trôi… Anh nhận được nhiều đề cử với vai trò MC & Đại diện nhà sản xuất thần tượng (PD), không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà còn là cầu nối giữa thí sinh với khán giả, giữa thí sinh với các huấn luyện viên, thậm chí giữa các thí sinh với nhau.

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 1

Liệu khi là PD, Sơn Tùng M-TP có đủ tinh tế để quan tâm thí sinh hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Với tính cách ấm áp và luôn nghĩ cho người khác, Sơn Tùng sẽ làm khán giả rụng tim với những hành động gây rung rinh với thí sinh.

Không những vậy, với quá khứ đi lên từ vị trí nhỏ, trải qua bao khó khăn rèn giũa, đương đầu với những sóng gió của giới giải trí, Sơn Tùng sẽ dễ hiểu được tâm trạng của các thí sinh và truyền được ngọn lửa cảm hứng cho họ. Chỉ có một nỗi lo duy nhất: PD quá đẹp trai, gu thời trang đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn như thế này chỉ sợ rằng khán giả sẽ gom hết số phiếu của mình để pick PD mất thôi.

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 2

Vũ Cát Tường - Huấn luyện viên thanh nhạc (Vocal)

Với kinh nghiệm dày dặn có được qua nhiều năm ca hát và trình độ am hiểu nhạc lý, cộng thêm cá tính âm nhạc có màu sắc rất riêng, giọng ca Có Người được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành huấn luyện viên thanh nhạc (Vocal) của show sống còn Việt Nam.

Không chỉ giỏi ca hát, Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ còn khiến khán giả đổ đứ đừ vì những lời an ủi động viên ngọt ngào của mình nữa đó. Dám chắc rằng khi tham gia show sống còn, cô Mèo nhà ta sẽ hết sức tận tâm góp ý và lắng nghe lời tâm sự từ thí sinh khi gặp khó khăn.

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 3

Quang Đăng - Huấn luyện viên nhảy (Dance)

Quang Đăng - Biên đạo của điệu nhảy Vũ điệu rửa tay lan tỏa khắp thế giới vừa qua là cái tên được khán giả đề cử nhiều nhất với vai trò huấn luyện viên vũ đạo (Dance). Trước đó, Quang Đăng cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả ở nhiều chương trình về vũ đạo và gặt hái vô số giải thưởng. Anh còn được biết đến qua vai trò biên đạo nhảy ở nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng.

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 4

Chắc hẳn khi tham gia chương trình với vai trò HLV vũ đạo, Quang Đăng sẽ còn sáng tạo thêm thật nhiều vũ đạo bắt trend, hot không kém Vũ điệu rửa tay và khiến cho màn trình diễn của thí sinh trở nên bùng nổ và thu hút khán giả hơn.

Đen Vâu - Huấn luyện viên Rap

Nam rapper Đen Vâu là một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground nhưng để lại ấn tượng cho các bạn trẻ nhờ những sản phẩm âm nhạc hot như Lối nhỏ, Bài này chill phết, Hai triệu năm,…

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 5

Với tính cách trầm lặng và hòa nhã, khán giả dự đoán Đen Vâu sẽ là một mentor không bao giờ biết... nổi giận là gì. Đối mặt với thí sinh rap chưa tốt, dù có mất “hai triệu năm” chắc chắn Đen Vâu vẫn ngồi ở đấy hướng dẫn các bạn ấy từng li từng tí. Ngoài ra, khán giả còn mong chờ Đen Vâu sẽ làm khán giả chill tới nóc với những màn collab mà anh gọi đó là “bí thuật” cùng các bạn thí sinh.

Min - Huấn luyện viên X

Min là gương mặt cuối cùng mà khán giả tin tưởng đề cử với vai trò đặc biệt là HLV X vì nữ ca sĩ là một ca sĩ khá toàn diện khi có thể thể hiện tất cả kĩ năng như Vocal - Dance - Rap.

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 6

Cũng xuất thân từ cuộc thi Audition tuyển chọn thực tập sinh, Min cũng hiểu phần nào tâm lí của các bạn thí sinh. Dưới cương vị là một người bạn thông qua vai trò HLV X, cô nàng có thể lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm của mình dưới góc nhìn là người từng trải, giúp cho thí sinh có thể giảm tải được áp lực khi tham gia cuộc thi hơn.

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm