Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết

Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết
HHT - Khi bắt đầu thấy xuất hiện những biểu hiện sau cũng là lúc bạn nên xem lại và tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình...

1. Mối quan hệ của bạn không còn vui vẻ như thuở ban đầu

Các mối quan hệ lành mạnh sẽ luôn tràn đầy tình cảm và sự thoải mái. Cảm giác vui tươi giúp bạn giảm căng thẳng và cần tới nhau trong những lúc cần thiết. Bạn sẽ có thể tách biệt với thế giới và tận hưởng thế giới của riêng hai người. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng khi ở cùng với nửa kia, dù với bất kì lý do gì, bạn có thể đang đi lang thang vào “khu vực” có vấn đề rồi đấy. Nhanh chóng "fix lỗi" thôi! 

Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết ảnh 1

2. Bạn hoặc người đó chú ý nhiều hơn vào điện thoại hơn là với nhau

Nếu người đó của bạn chỉ chăm chăm vào cái điện thoại mỗi khi hai bạn ở cùng nhau, đó là một dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại với họ hiện tại thú vị hơn cả bạn. 

Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết ảnh 2

3. Các mối quan hệ khác 

Mặc dù ai cũng cần có không gian riêng tư, thế nhưng nếu người ấy liên tục chọn gặp gỡ, hội họp với bạn bè thay vì các cuộc hẹn với bạn thì có vấn đề rồi đấy!

Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết ảnh 3

4. Bị kiểm soát quá mức

Người lúc nào cũng theo dõi bạn, lén lút kiểm tra điện thoại, mạng xã hội hay muốn bạn phải chia sẻ mọi thứ với họ thực chất chỉ giả vờ quan tâm và yêu thương bạn. Thực tế, họ chỉ muốn kiểm soát và thậm chí xâm phạm đến cuộc sống riêng tư của bạn.

Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết ảnh 4

5. Bạn cảm thấy không thoải mái, không được là chính mình

Khi bạn ở bên đúng người, bạn sẽ không phải giả vờ về mọi thứ, và bạn có thể sống thật với mình. Bạn có thể thể hiện sự ngốc nghếch hay cau có như khi ở một mình. Còn nếu ở trong một mối quan hệ mà lúc nào bạn cũng phải đeo mặt nạ hay sống như cách người khác muốn thì nên kết thúc sớm thì tốt hơn.

Nếu xuất hiện 5 biểu hiện sau, mối quan hệ của hai bạn đang đi đến hồi kết ảnh 5

HA AN (dịch) - Nguồn: Cosmopolitan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm