Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên

Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên
HHT - Câu chuyện về chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ của chú bò Ferdinand "tướng vạm vỡ nhưng tim mong manh" hứa hẹn mang đến những phút giây đầy thú vị trong dịp cận Giáng sinh.

Ferdinand là câu chuyện về một chú bò to xác bên trong một thế giới nhỏ bé. Vì ngoại hình quá khổ của mình, chú bò biến thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người. Ferdinand bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi thật xa xôi. Chú bò tội nghiệp gặp gỡ những người bạn "hoàn cảnh" bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Và rồi hàng loạt chuyến phiêu lưu điên rồ nhất bắt đầu.

Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên ảnh 1

Trên hành trình ấy, tình bạn, tình đồng loại và tình yêu gia đình đã được thắp sáng. Ferdinand có một câu chuyện đơn giản nhưng diễn biến ẩn chứa những thông điệp sâu sắc: đừng phán xét bất cứ ai qua bề ngoài. Nếu cả thế giới hiểu lầm bạn, không sao cả, vẫn luôn có những thân yêu sẵn sàng chấp nhận chúng ta. Hãy luôn là chính mình!

Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên ảnh 2

Đến từ đội ngũ tạo nên những tác phẩm đình đám như series Ice Age và Rio, Ferdinand sở hữu phần hình ảnh vô cùng đáng yêu. Tác phẩm được thực hiện tỉ mỉ trong suốt 6 năm ròng qua bàn tay của hàng trăm kỹ thuật viên. Tổ Mỹ Thuật của phim quy tụ những cái tên nổi tiếng như Jason Boose, Cal Brunker, Ricardo Curtis...

Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên ảnh 3

Tạo hình những nhân vật đáng yêu trong phim được thiết kế bởi Peter DeSèveSylvain Deboissy. Ferdinand tạo ấn tượng bởi sự chuyển động mượt mà của các nhân vật, yếu tố tất yếu làm nên sự hài hước và duyên dáng cho phim. Aditi Kapoor, người từng phụ trách kỹ xảo cho tác phẩm nhận đề cử Oscar - Rio (2011) tiếp tục phát huy khả năng của mình trong Ferdinand

Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên ảnh 4

Ferdinand còn có sự góp giọng của ca sĩ trẻ Nick Jonas. Anh sẽ trình bày 2 ca khúc chính của phim - HomeWatch Me. Vốn là một người hâm mộ của truyện The Story of Ferdinand, Nick Jonas cảm thấy vinh dự khi được góp một phần đưa quyển sách kinh điển này lên màn ảnh. 

Nếu yêu thích nhóc tì Boss Baby, bạn sẽ phải lòng chú bò Ferdinand trong phim hoạt hình cùng tên ảnh 5

Ferdinand Phiêu Lưu Ký dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 15.12.2017.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm