New Zealand: Huấn luyện viên thể hình chơi trội khi đáp trực thăng cầu hôn bạn gái tại sân vận động

New Zealand: Huấn luyện viên thể hình chơi trội khi đáp trực thăng cầu hôn bạn gái tại sân vận động
HHT - Chàng huấn luyện viên người New Zealand đã 'gói' chiếc xe Range Rover màu hồng trong hộp quà, quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Josef Rakich - huấn luyện viên gym và thể hình nổi tiếng người New Zealand mới đây đã "gây bão" mạng xã hội khi thực hiện màn cầu hôn hoành tráng dành cho bạn gái trên sân vận động Eden Park (New Zealand).

Josef Rakich vô cùng chịu chơi khi dùng chiếc xe nhãn hiệu Range Rover màu hồng làm quà cầu hôn bạn gái 3 năm của mình. Anh "gói" chiếc xe trong hộp quà khổng lồ giữa sân vận động, sau đó dùng trực thăng đưa bạn gái tới địa điểm cầu hôn.

Theo nzherald, giữa sân bóng Eden Park, chàng trai bế bạn gái từ trực thăng xuống giữa sân vận động và từ từ mở khăn che mắt giúp người yêu. Trước mắt cô gái, chiếc xe hơi màu hồng từ từ hiện ra trong hộp quà ngập tràn bóng bay. Trên xe có dòng chữ: "Will you marry me?".

New Zealand: Huấn luyện viên thể hình chơi trội khi đáp trực thăng cầu hôn bạn gái tại sân vận động ảnh 1

Giây phút cầu hôn của cặp đôi.

Món quà bất ngờ khiến cô gái xúc động rơi nước mắt, ôm chầm lấy người yêu sau khi anh quỳ gối cầu hôn. Màn cầu hôn hoành tráng diễn ra dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè cặp đôi. Họ vỗ tay hoan hô và chúc phúc cho cả hai vì đã có một kết thúc đẹp cho mối tình 3 năm.

"Cô ấy đã đồng ý. Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi!", Josef Rakich viết trên Instagram cá nhân.

Video màn cầu hôn hoành tráng này cũng được ghi lại và chia sẻ trên Instagram của nữ chính, thu hút gần 4 triệu lượt xem. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc.

New Zealand: Huấn luyện viên thể hình chơi trội khi đáp trực thăng cầu hôn bạn gái tại sân vận động ảnh 2

Màn cầu hôn được chuẩn bị rất công phu.

JosefMaryam hẹn hò từ cuối năm 2016. Cặp đôi có một mối tình ngọt ngào, thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội.

Josef là huấn luyện viên thể hình online nổi tiếng tại New Zealand. Anh chàng không chỉ có thể hình đẹp mà còn có tính cách chu đáo, rất quan tâm tới người yêu. Vào ngày lễ tình nhân đầu năm nay, anh đã tặng người yêu 1.000 bông hồng đỏ và một chiếc Lamborghini màu xanh lá cây đắt tiền.

New Zealand: Huấn luyện viên thể hình chơi trội khi đáp trực thăng cầu hôn bạn gái tại sân vận động ảnh 3

Anh chàng từng tặng bạn gái 1.000 bông hồng vào ngày lễ tình nhân.

Việc chọn cầu hôn bạn gái tại sân vận động của chàng huấn luyện viên thể hình cũng cho thấy anh rất biết cách gây chú ý bởi mọi người đều đang đổ dồn vào sự kiện World Cup 2018.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm