NewJeans "cực cháy" tại lễ hội Lollapalooza ở Mỹ, bất ngờ dính nghi vấn hát nhép

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn biểu diễn tại lễ hội Lollapalooza danh tiếng với sự có mặt của gần 100 nghìn khán giả Mỹ, NewJeans lại trở thành tâm điểm khi bất ngờ bị một netizen tố hát nhép.

Mới đây, lễ hội Lollapalooza đã diễn ra cùng sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Billie Eilish, Karol G và đặc biệt fan K-Pop rất ngóng đợi NewJeans. Lollapalooza là một lễ hội thường niên ở Mỹ, thường được tổ chức hàng năm tại Chicago. Việc NewJeans vinh dự được biểu diễn ở lễ hội này chứng tỏ tầm ảnh hưởng quốc tế của nhóm sau một năm debut. Phần biểu diễn của NewJeans bao gồm 12 ca khúc, trong đó toàn những bản hit đình đám như OMG, Attention, Hype Boy, Super Shy...

NewJeans "cực cháy" tại lễ hội Lollapalooza ở Mỹ, bất ngờ dính nghi vấn hát nhép ảnh 1

Tuy nhiên, mặc dù hội tụ nhiều nghệ sĩ tài năng, nhiều khán giả lại tỏ ra không hứng thú và thậm chí bỏ về ngay sau khi phần trình diễn của NewJeans kết thúc. Một đoạn video trên Twitter từ tài khoản @nararouge đã quay lại cảnh đám đông rời đi nhanh chóng, khiến cho không khí sôi động của lễ hội chìm hẳn xuống. Bên cạnh đó, NewJeans còn bất ngờ bị cáo buộc “hát nhép” tại lễ hội Lollapalooza bởi một tài khoản ẩn danh. Người này nhấn mạnh rằng tuy NewJeans đã có một màn biểu diễn bùng cháy, việc hát nhép là không thể chấp nhận được và thể hiện sự không tôn trọng khán giả.

NewJeans "cực cháy" tại lễ hội Lollapalooza ở Mỹ, bất ngờ dính nghi vấn hát nhép ảnh 2

Có thể “hát nhép” đối với các girlgroup ở K-Pop không phải là điều gì quá nặng nề, bởi ở một số tình huống nhiều nhóm vẫn lipsync để có thể trình diễn vũ đạo một cách tốt nhất. Tuy nhiên, hát nhép ở Mỹ lại bị phê phán rất mạnh mẽ. Muốn xứng danh “ca sĩ” ở những nước phương Tây cần phải có một giọng hát nội lực, hát live chắc chắn.

NewJeans "cực cháy" tại lễ hội Lollapalooza ở Mỹ, bất ngờ dính nghi vấn hát nhép ảnh 3

Cáo buộc “hát nhép” này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của NewJeans ở quốc tế. Nhiều fan hâm mộ đã đứng lên bảo vệ thần tượng, giải thích rằng họ đã nghe thấy tiếng thở và âm thanh lúc nhóm vỗ tay qua mic.

Có lẽ do tiếng nhạc phát quá to, khiến giọng hát của các thành viên bị át đi. Một số khán giả comment rằng họ vẫn nghe thấy giọng hát của NewJeans, khẳng định nhóm không hề hát nhép tại một sân khấu lớn như vậy.

NewJeans "cực cháy" tại lễ hội Lollapalooza ở Mỹ, bất ngờ dính nghi vấn hát nhép ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.