Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 24/8, nhiều người dùng Facebook phản ánh tình trạng Newsfeed (hay còn gọi là bảng tin) của Facebook bị lỗi. Cụ thể là thế nào?

Nhiều người dùng bất ngờ bắt gặp những thông tin lạ trên bảng tin (Newsfeed) mà trước đây chưa từng theo dõi hay nhấn like, điển hình như những bài viết trên tường nhà fanpage, người dùng khác liên tục lại xuất hiện trên bản tin một cách kỳ lạ.

Điều gây khó chịu ở đây là khi người dùng tiếp tục lướt bảng tin hoặc thoát khỏi app mở lại vẫn bị tình trạng như cũ chưa được khắc phục. Một số người dùng còn bị các bài viết quảng cáo xuất hiện dồn dập ngay trên bảng tin.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 1

Tình trạng thứ hai mà Facebook gặp lỗi đó chính là bản tin không thể làm mới, hay nói đúng hơn là cho dù bạn có tải lại Newsfeed thì các bài đăng cũ vẫn còn xuất hiện ở đó, thậm chí thời gian load trang bảng tin cũng khá lâu.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 2

Hiện tại, phía Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào hay cách khắc phục vấn đề trên.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 3

Trước đó, nhiều người phản ánh ứng dụng Facebook trên iPhone mất tính năng sửa bài viết đã đăng, trong khi phiên bản web và Android vẫn hoạt động bình thường.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 4

Cùng tài khoản nhưng ứng dụng Facebook trên iPhone (bên trái) không có tính năng chỉnh sửa bài viết như trên máy Android.

Facebook hiện chưa có thông báo nào liên quan đến tắt tính năng chỉnh sửa bài viết nói chung và trên iPhone nói riêng. Ứng dụng Facebook trên iOS đang ở phiên bản 380.0 và mới được cập nhật bốn ngày trước. Trong lịch sử thay đổi phần mềm, mạng xã hội lớn nhất thế giới chỉ ghi lý do cập nhật là chỉnh sửa một số lỗi, tăng tốc tải dữ liệu và mượt hơn. Trên iPhone, đa số người dùng để chọn tự động cập nhật ứng dụng tự động khi có phiên bản mới. Một số người phản ánh ứng dụng gặp lỗi sau khi ứng dụng có bản nâng cấp mới.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.