Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 24/8, nhiều người dùng Facebook phản ánh tình trạng Newsfeed (hay còn gọi là bảng tin) của Facebook bị lỗi. Cụ thể là thế nào?

Nhiều người dùng bất ngờ bắt gặp những thông tin lạ trên bảng tin (Newsfeed) mà trước đây chưa từng theo dõi hay nhấn like, điển hình như những bài viết trên tường nhà fanpage, người dùng khác liên tục lại xuất hiện trên bản tin một cách kỳ lạ.

Điều gây khó chịu ở đây là khi người dùng tiếp tục lướt bảng tin hoặc thoát khỏi app mở lại vẫn bị tình trạng như cũ chưa được khắc phục. Một số người dùng còn bị các bài viết quảng cáo xuất hiện dồn dập ngay trên bảng tin.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 1

Tình trạng thứ hai mà Facebook gặp lỗi đó chính là bản tin không thể làm mới, hay nói đúng hơn là cho dù bạn có tải lại Newsfeed thì các bài đăng cũ vẫn còn xuất hiện ở đó, thậm chí thời gian load trang bảng tin cũng khá lâu.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 2

Hiện tại, phía Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào hay cách khắc phục vấn đề trên.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 3

Trước đó, nhiều người phản ánh ứng dụng Facebook trên iPhone mất tính năng sửa bài viết đã đăng, trong khi phiên bản web và Android vẫn hoạt động bình thường.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 4

Cùng tài khoản nhưng ứng dụng Facebook trên iPhone (bên trái) không có tính năng chỉnh sửa bài viết như trên máy Android.

Facebook hiện chưa có thông báo nào liên quan đến tắt tính năng chỉnh sửa bài viết nói chung và trên iPhone nói riêng. Ứng dụng Facebook trên iOS đang ở phiên bản 380.0 và mới được cập nhật bốn ngày trước. Trong lịch sử thay đổi phần mềm, mạng xã hội lớn nhất thế giới chỉ ghi lý do cập nhật là chỉnh sửa một số lỗi, tăng tốc tải dữ liệu và mượt hơn. Trên iPhone, đa số người dùng để chọn tự động cập nhật ứng dụng tự động khi có phiên bản mới. Một số người phản ánh ứng dụng gặp lỗi sau khi ứng dụng có bản nâng cấp mới.

Newsfeed trên Facebook bị lỗi khiến nhiều người dùng tỏ ra hoang mang ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.