"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tờ giấy xét nghiệm được cộng đồng mạng lan truyền thực chất không phải là xét nghiệm ADN của hai con Trịnh Sảng - Trương Hằng.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng lại được phen chấn động khi đón nhận cú "twist" không khác gì phim bộ drama của Trịnh Sảng - Trương Hằng: Hai con thực chất không phải là con của cả hai, có cả giấy xét nghiệm ADN.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 1

Tờ giấy bé xíu nhưng một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Ngay sau đó, nhiều giả thuyết được netizen đưa ra, cho rằng Trịnh Sảng bị Trương Hằng gài bẫy, nếu ADN này xác nhận không phải con của hai người, vậy thì những đứa trẻ đang ở đâu vì sự việc nhờ người mang thai hộ vẫn là thật.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 2

Nhưng sự thật giấy này là xét nghiệm viêm gan B, không phải giấy xét nghiệm ADN

Tuy nhiên, sáng ngày 18/4, có nguồn tin đã chỉ ra giấy xét nghiệm ADN đã được tung ra là giả. Vốn tờ giấy này là xét nghiệm viêm gan B, không phải xét nghiệm ADN như thông tin đăng tải trước đó.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 3

Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng dự sẽ còn kéo dài chưa có hồi kết vì nhiều nơi lợi dụng chính chủ không lên tiếng, đã tung tin sai lệch.

Qua đó, để có thông tin xác thực hơn, netizen nên đợi thông tin từ chính chủ và phiên tòa cuối cùng phán quyết giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng sắp diễn ra tới đây.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm