"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tờ giấy xét nghiệm được cộng đồng mạng lan truyền thực chất không phải là xét nghiệm ADN của hai con Trịnh Sảng - Trương Hằng.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng lại được phen chấn động khi đón nhận cú "twist" không khác gì phim bộ drama của Trịnh Sảng - Trương Hằng: Hai con thực chất không phải là con của cả hai, có cả giấy xét nghiệm ADN.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 1

Tờ giấy bé xíu nhưng một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Ngay sau đó, nhiều giả thuyết được netizen đưa ra, cho rằng Trịnh Sảng bị Trương Hằng gài bẫy, nếu ADN này xác nhận không phải con của hai người, vậy thì những đứa trẻ đang ở đâu vì sự việc nhờ người mang thai hộ vẫn là thật.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 2

Nhưng sự thật giấy này là xét nghiệm viêm gan B, không phải giấy xét nghiệm ADN

Tuy nhiên, sáng ngày 18/4, có nguồn tin đã chỉ ra giấy xét nghiệm ADN đã được tung ra là giả. Vốn tờ giấy này là xét nghiệm viêm gan B, không phải xét nghiệm ADN như thông tin đăng tải trước đó.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 3

Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng dự sẽ còn kéo dài chưa có hồi kết vì nhiều nơi lợi dụng chính chủ không lên tiếng, đã tung tin sai lệch.

Qua đó, để có thông tin xác thực hơn, netizen nên đợi thông tin từ chính chủ và phiên tòa cuối cùng phán quyết giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng sắp diễn ra tới đây.

"Ngã ngửa" khi phát hiện giấy xét nghiệm ADN con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, sự thật là? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.