Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực
HHT - Những bức ảnh quảng cáo đồ ăn luôn khiến bạn chảy nước miếng vì quá ngon. Nhưng sự thật không hề lung linh như bạn tưởng đâu!

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 1

Các loại keo xịt tóc, thuốc xịt khử mùi mồ hôi… đều có tác dụng phủ một lớp keo mỏng tang lên trái cây, nhờ đó mà chúng luôn căng mọng, ngon lành suốt nhiều giờ đồng hồ để tha hồ quay phim chụp ảnh.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 2

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy những tấm ảnh bánh pancakes rưới siro lá phong vô cùng ngon mắt, nhìn đã muốn ăn bằng hết. Nhưng siro thật thì sẽ chảy rất nhanh, chưa kịp chụp đã thấm vào bánh, tràn hết xuống đĩa rồi. Còn dầu máy cho ô tô, xe máy thì cô đặc hơn, sẽ bám trên thân bánh khá lâu rồi mới chảy dần xuống.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 3

Những miếng thịt nướng chắc chắn sẽ thơm ngon hơn nhiều nếu có thêm những vệt cháy xém. Nhưng đó không phải do các thanh vỉ nướng tạo nên, mà vài đường phết xi đánh giày vào mà thôi.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 4

Hải sản thường biến màu, biến dạng rất nhanh. Để giữ cho lũ tôm cua cá lúc nào cũng tươi roi rói, các chuyên gia sẽ hòa nước cùng glycerin thoa lên mặt ngoài hải sản. Glycerin là một hóa chất hay dùng trong mỹ phẩm, có tác dụng giúp da bạn mềm mại mịn màng, cũng có tác dụng tương tự với tôm cua cá vậy.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 5

Nấu mỳ thì rất nhanh, nhưng chúng cũng hút nước nhanh không kém, và chỉ sau vài phút thì các sợi mỳ đã phình to lên, nhìn hết muốn ăn. Nhưng nếu trộn sợi mỳ đã nấu với đường Glucose syrup thì mọi chuyện sẽ ổn ngay. Vì Glucose syrup có chất kết dính, khiến sợi mỳ không bị biến dạng.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 6

Những miếng bánh gato bông xốp rất khó tạo dáng được lâu, lúc nào cũng chăm chăm đổ sập xuống. Những miếng bìa cứng kèm tăm nhọn sẽ giúp định vị chúng, khiến miếng bánh vuông vắn, vững chãi hơn hẳn.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 7

Những ly sữa, cà phê, bia sẽ ngon mắt hơn bao nhiêu khi có một lớp bọt trắng xóa phủ phía trên. Bạn nghĩ bọt này từ đồ ăn ra chắc? Không bao giờ, bọt từ nước rửa bát cả thôi.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 8

Kem vốn đã tan nhanh, để kem dưới ánh đèn cực mạnh để chụp ảnh thì chúng sẽ chảy ngay trong vòng một phút. Nhưng nếu biến những viên khoai tây nghiền giả làm kem, thì chẳng bao giờ lo chảy mà chẳng ai phát hiện ra hết.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 9

Cũng tương tự như kem, đá lạnh sẽ tan ngay khi chưa chụp được tấm ảnh nào. Vì thế, người ta đã dùng những viên đá nhựa, làm y như đá lạnh thật.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 10

Bạn có nhớ khi rót nước ngọt có gas ra cốc, thì bọt chỉ nổi lên một tẹo rồi tan biến hết cả. Nhưng nếu thả vào đó một viên thuốc sủi bọt, thì tha hồ chụp bao nhiêu ảnh cũng chẳng lo hết bọt.

Ngã ngửa khi phát hiện vì sao đồ ăn trong quảng cáo luôn hấp dẫn hơn đời thực ảnh 11

So món gà nướng trong quảng cáo và gà mẹ làm, bạn sẽ thấy gà nhà người ta sao mà căng bóng, béo tốt. Đó là vì nó được nhồi cực nhiều giấy ăn bên trong, để nhìn càng béo càng tốt đấy mà.

LINH NHI

Theo Brightside
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?